ứng dụng in scan nhanh của sản phẩm công nghệ Photocopy Ricoh

Từ cuối năm 2013, đạt được ý muốn phong trào ngày càng tiện ích hóa và đông bộ hóa giữa các thiết bị kỹ thuật số và mobile hợp lý, RICOH máy a0 chính hãng đã cho ra đời ứng dụng In và Scan dành cho các sản phẩm tiêu dùng nền tảng sử dụng iOS như iPhone, iPad và cả những thứ dùng hệ điều hành Android.

ứng dụng này là không mất tiền và được tải từ App Store hoặc Google Play.

khi cài đặt ứng dụng này, người mua vững chắc kết nối 1 cách lập tức và tiện dụng giữa các Smartphone iOS/ Android của mình và sản phẩm photo đa chức năng RICOH để in tài liệu dưới phần đông định dạng file khác nhau: từ file trình chiếu ppt đến dạng ảnh văn bản pdf và các định dạng khác như jpeg, gif,v.v….

lúc muốn scan, cũng chỉ đơn giản là đặt văn bản gốc vào đồ vật photo RICOH, sắm chức năng scan và sắm vật dụng logic buộc phải kết xuất file chụp là xong.

File sau khi scan chắc chắn lưu vào bộ nhớ của vật dụng thông minh, hoặc lưu lên những cloud lưu trữ online thông dụng trên sự thật như Dropbox, Google Drive.

Điều nà rất tiện lợi cho những tập đoàn/ doanh nghiệp cổ phần/ ngân hàng thường xuyên phải tổ chức cuộc họp hay hội nghị buộc phải bàn thảo kế hoạch. Sau khi đã chốt được những phương án cuối cùng, chỉ buộc phải thao tác nhấn nút là tài liệu chỉnh sửa sẽ được in trực tiếp từ iPad công việc hoặc di động hoàn hảo Android ra để phát ngay cho những thành viên. phần mềm hoạt động thấp cả khi sở hữu kết nối wifi không dây hoặc kết nối wifi trực tiếp.

Nhằm tư vấn người trải nghiệm tối đa, ứng dụng in và scan tối ưu của RICOH với giao diện và tư vấn chủ yếu các chức năng như khi in/ scan trên sản phẩm tính như mua khổ giấy, chọn khay giấy, v.v…

Trong xu hướng trái đất phẳng, phần mềm In và Scan nhanh của RICOH dùng đại khái ngôn ngữ nhiều người trải nghiệm như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Hoa, tiếng Ý, tiếng Tây Ban Nha, v.v…

phần mềm In và Scan nhanh của RICOH mua máy photo khổ a0 dành cho nhiều model sản phẩm, trong đó có các model mà Phú Sơn đang bán/ cho thuê trang bị photo như Ricoh MP 2852, Ricoh MP 3352, Ricoh MP 6001/7001, Ricoh MP4002/5002/6002.

Để sở hữu các trang bị photo của RICOH sở hữu các tính năng hiện đại đặc biệt và chi phí tối ưu, hãy liên lạc có Phú Sơn ngay hôm nay!