Top 5 ứng dụng quản trị Spa, TMV nổi bật nhất năm 2017 có khá nhiều Spa – thẩm mỹ và làm đẹp

hiện thời, có tương đối nhiều Spa – thẩm mỹ viện có lượng người sử dụng rất rộng, khiến cho việc quản lý bên trên sách vở trở nên quá tải. Do đó, nhận biết sự bất tiện này, nhiều nhà cung cấp đã thi công ra các phần mềm quản lý spa , ứng dụng quản lý thẩm mỹ viện giúp những nhà quản lý giảm tải được khối lượng công việc and quản trị khách hàng, quản trị mỹ phẩm một cách khoa học, gấp rút, thuận lợi. 
mặc dù, việc có vô số nhà sản xuất trên thị trường cũng khiến họ đau đầu trong những công việc chọn lựa cho bản thân mình 1 phần mềm phù hợp với nhu yếu. tại đây, mình xin chia sẻ Top 5 phần mềm trong nghành nghề này được tin dùng nhất. các nhà quản lý cùng tham khảo and chọn lựa ứng dụng phù hợp nhất với đơn vị của chính bản thân mình nhé.

1. phần mềm NANO Spa và NANO Beauty Clinic của người sử dụng Nanosoft

phần mềm quản lý spa miễn phí ứng dụng quản lý thẩm mỹ viện NANO Beauty Salon là 2 giữa những dòng sản phẩm chủ đạo chiến lược của doanh nghiệp CP technology Nanosoft, sản phẩm đc đầu tư chi tiêu chuyên nghiệp hóa và có kế hoạch trở nên tân tiến, cải thiện rõ nét theo từng giai đoạn nhằm mục tiêu đáp ứng cực tốt nhu cầu ngày càng cao của bạn.Đội ngũ chuyên viên của Nanosoft đều là những Chuyên Viên hàng đầu trong marketing & là nơi tập hợp của những kỹ sư trẻ giàu nhiệt huyết, chuyên nghiệp hóa và luôn luôn sẵn sàng bổ trợ bạn cả 7 ngày trong tuần.

 

 

 

 

Giao diện Home của ứng dụng quản lý NANO Spa.

những công dụng nổi bật:– Giao diện phần mềm văn minh, đơn giản, nổi bật và dễ sử dụng.– Theo dõi cụ thể thông báo quý khách, phân loại nguồn khách hàng tiềm năng– quản lý thông báo hàng hóa, mỹ phẩm, report tồn kho, thực trạng nhập – xuất hàng hóa để bổ sung cập nhật kịp thời, chú ý hạn sử dụng của mỹ phẩm.– tùy chỉnh cấu hình các chương trình bộ quà tặng kèm theo, khuyến mãi, phát hành voucher, thẻ member…gửi Mail, SMS ngay trên giao diện phần mềm.– Tính lương, tính hoa hồng cho nhân viên– tùy chỉnh lịch hẹn, khắc ghi lịch sử vẻ vang deals của khách hàng– quản trị thu – chi, thanh toán giao dịch, khối hệ thống báo cáo phục vụ quản trị– công nghệ điện toán đám mây tiên tiến– khối hệ thống mở đơn giản và dễ dàng phối kết hợp với dòng thiết bị phần cứng khác.

2. phần mềm quản trị Spa của An Việt Soft tương tự như ứng dụng Spa của Nanosoft, ứng dụng quản lý Spa của An Việt Soft sẽ là phương pháp hữu hiệu nhằm thỏa mãn nhu cầu của những nhà quản lý từ những việc quản lý Spa, quản lý kho đến việc thiết lập cấu hình các report chuyên nghiệp. Từ đó, giúp các chủ Spa, TMV có biện pháp quản trị khoa học, tiết kiệm chi phí thời gian, túi tiền and nhân sự trong marketing. Với kinh nghiệm phát nhiều năm phát triển các chiêu bài quản lý bán hàng, nhà hàng quán ăn, quán cafe, karaoke, phòng tập gym, cửa hàng thời trang, shop…cùng 4 chi nhánh ở khắp toàn quốc rất có thể bổ trợ bạn hối hả khi thiết yếu.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng