tính năng của đồng hồ thời trang lanh lợi cho trẻ em

tác dụng của   đồng hồ định vị trẻ em lanh lợi cho trẻ con là gì? Nghe gọi, nhắn tin, định vị đúng chuẩn chỗ đứng, cung cấp nhật ký hành trình, Note khi chạm chán nguy hại … là những tác dụng nổi trội của đồng hồ đeo tay thông minh cho trẻ em.

 

 

 

Anh chị em đang tìm mua cho con em mình một cái đồng hồ đeo tay lanh lợi. Vậy Anh chị em đã hướng đến về chức năng của những cái đồng hồ đeo tay lanh lợi mà bạn sắp mua chưa? đồng hồ đeo tay thông minh có chức như vậy nào? Hãy cùng 365 Mart đào bới rõ hơn tính năng của các chiếc đồng hồ thời trang thông minh này nhé!

tính năng của dong ho dinh vi chong nuoc thông minh cho trẻ em – Nghe gọi 2 chiều & nhận tin nhắn SMS

chức năng của đồng hồ đeo tay lanh lợi cho trẻ con tương tự như những loại đồng hồ mưu trí thường thì thứ nhất đồng hồ phải lắp được sim and có thể nghe gọi được như một chiếc điện. nói cách khác đồng hồ đeo tay thông minh con nít còn là đồng hồ thời trang điện thoại thông minh con nít rất có thể nghe gọi được 2 chiều, giúp nhỏ xíu và phụ huynh dễ dàng và đơn giản liên lạc khi thiết yếu. nhỏ bé sẽ chỉ nhận đc cuộc gọi từ các số đã đc cài trong danh bạ tối đa khoảng 10-15 số, hạn chế nhận cuộc gọi từ số lạ tới đồng hồ đeo tay của nhỏ bé. đồng hồ thời trang có thể nhận & hiển thị tin nhắn SMS. hỗ trợ cao nhất 36 ký tự bên trên 1 tin nhắn, nếu vượt quá đồng hồ thời trang sẽ thông báo. Còn tin nhắn thoại giới hạn trong 10 giây y như tin nhắn thoại từ đồng hồ đeo tay gửi tới.

 

 

 

 

 

chức năng của đồng hồ lanh lợi cho trẻ con – định vị GPS chính xác

công dụng của đồng hồ đeo tay lanh lợi cho con nít có nhiều tuy nhiên tác dụng đáng chú ý nhất để phụ huynh quyết định trút tiền mua cho con mình đó là khả năng định vị chính xác. đồng hồ thời trang mưu trí cho trẻ em với tính năng xác định GPS/LBS giúp bố mẹ định vị đúng chuẩn vị trí của nhỏ xíu qua GPS hoặc LBS.

 

 

 

 

 

 

tính năng của đồng hồ đeo tay mưu trí cho trẻ em – giám sát và đo lường hành trình của trẻ

 

Ngoài định vị GPS với đồng hồ mưu trí chúng ta cũng có thể tra cứu nhật ký hành trình của nhỏ xíu. tác dụng này của đồng hồ thời trang lanh lợi giúp bố đo lường và thống kê hành trình của trẻ & cung ứng hành trình của những nhỏ xíu trong 3 tháng tiếp tục. trong tầm khung giờ từ 10h tối tới 7h sáng hôm sau, đồng hồ thông minh sẽ ghi lại & gửi thông tin tới cho điện thoại cảm ứng của cha mẹ, không chỉ thế chúng ta cũng có thể cài chuông báo thức tới đồng hồ từ xa. Với tính năng này đồng hồ lanh lợi cho trẻ con sẽ giúp bố mẹ trọn vẹn an tâm rất bổ ích cho những bé bỏng đang học mẫu giáo, cấp 1, cấp 2…lứa tuổi mà những em còn hiếu động & rất đơn giản đi lạc hoặc bị bắt cóc.

 

 

 

 

 

chức năng của đồng hồ mưu trí cho trẻ con – chú ý nguy hiểm SOS

chức năng của đồng hô mưu trí giúp chú ý nguy khốn chỉ có những cái đồng hồ đeo tay lanh lợi dành riêng cho trẻ em mới có. Mỗi chiếc đồng hồ thời trang mưu trí cho trẻ đều được thiết kế nút SOS để dễ dàng thông tin cứu trợ cho phụ huynh khi nhỏ bé gặp mặt nguy hiểm. bé chỉ cần ấn nút SOS sẽ gọi ngay cho số điện thoại cảm ứng của bố hoặc mẹ mà những mẹ đã thiết lập sẵn trên đồng hồ của bé bỏng. tính năng Note nguy hại của đồng hồ đeo tay thông minh sẽ cảnh báo cho phụ huynh mọi khi nhỏ xíu cảm thấy nguy nan. không dừng lại ở đó đồng. tính năng tiết kiệm chi phí pin cũng rất được kết hợp bên trên đồng hồ mưu trí đồng hồ thời trang sẽ gửi thông tin pin yếu về điện thoại cảm ứng của phụ huynh khi đồng hồ đeo tay của trẻ sắp hết pin

 

Qua bài viết chắc Anh chị đã rõ đồng hồ đeo tay thông minh có chức năng gì rồi phải không? bây giờ tại 365 Mart đang cung ứng 2 loại đồng hồ đeo tay xác định gps cho trẻ con thông minh là: đồng hồ đeo tay lanh lợi cho trẻ con Happy Kids V1 & đồng hồ đeo tay mưu trí cho trẻ em Happy Kids V2 đáp ứng một cách đầy đủ chức năng của đồng hồ thời trang mưu trí xác định GPS.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng