SỬ DỤNG GIÀN PHƠI thông minh CHO NGÔI NHÀ CÓ diện tích S nhỏ dại

1. Tủ lưu trữ lanh lợi dưới nền nhà đấy là cách làm tuyệt đối tiết kiệm chi phí diện tích S and sáng tạo trong những ngôi nhà chật chội. các ngăn kệ nhỏ dại bên dưới sàn nhà khiến cho bạn có khoảng không lưu trữ thật dễ chịu, Gọn gàng đồng thời không khiến cho không gian sống bé dại vướng víu như khi dùng các loại kệ lưu trữ thông thường. Với ý tưởng này, bạn sẽ phải gia cố sàn nhà thật xuất sắc, sử dụng những vật liệu chống ẩm để bảo quản đồ đạc cũng như chọn vật liệu cứng, bền cho phần mặt sàn. 

==>> Tham khảo:    http://gianphoibasao.vn

 


Lữu trữ bên dưới sàn nhà rất có lợi cho không gian sống.

 

 

2. Bếp giấu dưới nền gỗ để sở hữu đủ các khoảng không tính năng, người sở hữu nơi đây đã sử dụng biện pháp nâng cốt sàn một phần căn hộ. Phần chênh giữa 2 phần cốt đc sử dụng làm nơi lưu trữ đồ đạc. không dừng lại ở đó, một trong những phần của mặt sàn còn là nơi ẩn giấu của cả một khu bếp nấu bé dại với đủ bồn rửa, bếp nấu, ngăn tủ thuận tiện, đáp ứng nhu cầu nấu nướng của chủ nhà. tuy nhiên với nhà ở thực tế tại nước ta thi công này có một hạn chế là dễ bị ám mùi khi nấu nướng, do vậy bạn nên quan tâm đến cảnh giác nếu như muốn áp dụng.

 


Bếp ẩn – chiêu trò hoàn hảo nhất cho những ngôi nhà nhỏ muốn có khoảng không nấu nướng.

 

 

Bàn ăn gấp gọn Bàn ăn được nhìn nhận món thiết kế bên trong lãng phí diện tích and không thực sự thiết yếu với nhiều người sống trong số những ngôi nhà chật. tuy nhiên phải thừa nhận rằng bàn ăn sẽ hỗ trợ bữa ăn của bạn thêm ấm áp & "chuẩn chỉnh" hơn. Mẫu bàn ăn siêu mỏng manh ốp vào tường and rất có thể gấp gọn dưới đây là ý tưởng bạn có thể tìm hiểu thêm. Bàn được làm bằng gỗ mỏng mảnh với bạn dạng lề hoàn toàn có thể gấp gọn nên sau khi dùng chỉ bằng thao tác đơn giản là chiếc bàn đã biến mất, thay vào chỗ này là một chiếc khung trang trí độc đáo và khác biệt trên tường.

 

 

Bàn ăn tiện lợi và không hề tốn diện tích.

 

bộ sưu tập đa chức năng phía dưới giường ngủ Phòng ngủ này gây tuyệt hảo bởi sự lãng mạn and có phần độc đáo và khác biệt khi được đẩy lên cao. Lý Do sự thật của kiến thiết này là để bảo vệ có đủ khoảng không lưu trữ mà vẫn giữ đc sự thoáng đãng cho căn phòng nhỏ dại. Quả thật nhờ những ngăn kệ giấu dưới giường mà phòng ngủ này trở nên thoáng rộng hơn hẳn. ngoài ra rèm cửa mềm mịn và mượt mà and cơ động cũng giúp bảo đảm sự riêng tư cho nơi nghỉ ngơi.

Phòng ngủ dù nhỏ dại vẫn thuận lợi nhờ các ngăn lưu trữ giấu dưới giường.

==>> Xem thêm :     bạt che nắng mưa  

Khối lập phương tiện nghi Sử dụng không gian tủ quần áo của doanh nghiệp thật lanh lợi bằng phương pháp sử dụng giàn phơi thông minh vừa đc sử dụng để phơi quần áo lại vừa sử dụng để treo quần áo . Căn hộ này nhìn rộng & thoáng dù diện tích không thực lớn. tuyệt kỹ là hầu như các khoảng không thiết yếu của căn hộ đều đã đc giấu trong khối lập phương lanh lợi này. Một mặt của khối hộp này là những kệ mở giàu có để lưu trữ sách vở và giấy tờ, tivi, thậm chỉ là một số quần áo, giày dép thường được sử dụng. bên trong là kho chứa các món đồ chưa cần dùng đến and phía bên trên là giường ngủ tiện nghi. Nhờ kiến tạo đó mà người chủ sở hữu căn hộ có không gian rất rộng để tiếp khách.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng