Sàn gỗ công nghiệp Alsa Floor Pháp sản phẩm hàng đầu

Sàn gỗ công nghiệp Alsa Floor Pháp sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt được sản xuất từ sàn gỗ Pháp, được sản xuất với dây truyền công nghệ tiên tiến, và máy móc hiện đại đã cho ra sàn này. Sàn gỗ Pháp này đang được rất nhiều người biết đến sàn gỗ chống thấm nước, chống mối mọt, là một trong những sàn đứng đầu ở Việt Nam về khả năng chống thấm nước.

Sự phổ biến của sản phẩm sàn gỗ công nghiệp AlsaFloor Pháp

Sàn gỗ  công nghiệp Alsa Floor Pháp được mọi người tin dùng nhiều trong những căn hộ. sàn gỗ công nghiệp Alsa Floor Pháp được mọi người yêu thích và tin dùng không những vì giá thành rẻ mà chất lượng của sàn gỗ thì không có gì phải chê, không có lý do gì để không lựa chọn sàn gỗ công nghiệp Alsa Floor Pháp cả. Sàn gỗ công nghiệp Alsa Floor Pháp được nhiều người lựa chọn như thế vì rất nhiều điểm nổi bật để bạn có thể chọn sàn gỗ công nghiệp Alsa Floor Pháp như:

  • Sàn gỗ công nghiệp Alsa Floor Pháp có khả năng chống thấm nước tốt rất thích hợp cho việc lắp đặt sàn gỗ ở của nhà vệ sinh hay khu vực bếp nơi mà mặt sàn gỗ phải tiếp xúc với rất nhiều nước, với những sàn gỗ không chống được nước thì đây thật là nỗi lo của nhiều người.
  • Chống xước tốt: nếu bạn là người yêu thích động vật nhưng nhà lại muốn lắp sàn gỗ thì đây chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho gia đình bạn. Khả năng này của sàn là tốt hơn hẳn so với sàn gỗ tự nhiên . Bạn có thể xem về các dòng sàn gỗ tự nhiên và mức độ chống xước của chúng tại http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c219/san-go-tu-nhien.html
  • Cấp độ chống cháy đạt tiêu chuẩn b1 : là sàn phẩm chông nước giờ còn chống được cháy không phải sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt nào cũng làm được như thế
  • Chịu được các lực cao: sàn gỗ Alsa Floor không bị ảnh hưởng bởi các đồ nội thất trong nhà như bàn ghế, tủ giường…, không bị biến dạng những vật nặng bị đè nén.
  • ………….

Trên đây là một số ưu điểm nổi trội của sàn gỗ. Còn rất nhiều những ưu điểm khác về sàn gỗ công nghiệp Alsa Floor Pháp nữa, bạn có thể tham khảo thêm tại các của hàng như sàn gỗ Nguyễn Kim tại địa chỉ 84 đường Láng, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội . Chúng tôi là đơn vị đi đầu trong phân phối các dòng sàn gỗ châu Âu cũng như sàn gỗ tự nhiên tại Hà Nội. Chúc bạn có thể chọn sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt mà mình ưng ý nhất.