phần mềm quản lý phòng Gym bằng vân tay với con số hội viên lớn đang là điểm trăn trở của các chủ phòng tập Gym

quản lý phòng tập Gym với số lượng hội viên lớn đang là điểm trăn trở của các chủ phòng tập Gym. Vậy ứng dụng quản lý phòng Gym bằng vân tay liệu có phải là một trong những phương pháp tốt nhất cho chủ phòng tập tại thời điểm hiện tại ?

Bạn đang trăn trở về điều hành và kiểm soát ra vào và số buổi tập của hội viên.

công việc thủ công như ghi chép bằng vở, thẻ giấy khiến bạn mất không hề ít thời gian trong khâu điều hành và kiểm soát and thống kê giám sát lệch giá

==>> Xem thêm : phần mềm thẩm mỹ

Bạn có không ít công việc, bạn thuê chuyên viên nhưng lại không có sự tin cậy hoàn hảo.

những chi nhánh phòng tập gym không tồn tại sự liên kết với nhau dẫn đến khó quản trị

doanh thu đồ uống, dụng cụ tại phòng tập khiến bạn đau đầu.

….
ứng dụng quản trị Gym bằng vân tay phối hợp với technology văn minh nhất bây chừ sẽ khiến cho bạn trong khâu quản lý, khâu bán hàng and giúp cho bạn tiết kiệm thời gian cũng tương tự nguồn lực.

 

 

 

 

 

ứng dụng quản lý phòng gym bằng vân tay technology 4.0

kiểm soát điều hành sự ra vào của hội viên and giáo viên bằng máy chấm vân tay : vì vậy bạn không cần phải lo lắng về gian lận ở trong phòng tập. tất cả sẽ hiển thị trên màn hình hiển thị máy vi tính về thông tin người tập, Hình ảnh, số buổi tập,…

==>> Tham khảo:   phan mem tham my

kiểm soát và điều hành doanh thu từ tất cả những nguồn : lợi nhuận tới từ số tiền đóng của hội viên, tiền đồ uống, dụng cụ & các thực phẩm tác dụng ở trong phòng tập.

links các phòng tập với nhau trên cùng 1 khối hệ thống. Thay vì phải quản lý & kiểm soát và điều hành từng phòng tập, chúng ta cũng có thể liên kết toàn bộ các phòng tập and điều hành và kiểm soát dữ liệu của chính bản thân mình.

quan tâm người tiêu dùng chu đáo : bạn có thể gửi tin nhắn cho bạn thông báo duy trì, chúc mừng sinh nhật,…

hoạch toán : tất cả các dữ liệu bên trên ứng dụng đều được thống kê auto như lợi nhuận theo nhân viên, hội viên, gói phòng tập, công nợ, lịch sử dân tộc duy trì của thành viên,… Từ đó bạn có cái nhìn tổng thể về phòng tập, triển khai các chương trình quà Tặng Ngay cho các hội viên nhiều năm, kinh doanh thu hút hội viên mới.

Bảo mật and phân quyền : bạn lo lắng nhân viên lấy thông báo quý khách hoặc căn chỉnh doanh số. ứng dụng quản trị phòng tập gym bằng vân tay sẽ giúp đỡ bạn phân quyền cho chuyên viên các tính năng nhất định, từ đó giúp bạn quản lý tốt phòng tập của chính mình.

BigAppTech tự hào là đơn vị đi đầu trong thi công & cung ứng ứng dụng quản trị phòng gym tại VN. Với hơn 5 năm kinh nghiệm, Cửa Hàng chúng tôi đã kiến thiết hàng nghìn phòng tập Gym tại những khoanh vùng như TP HCM, tỉnh đồng nai, bình dương, Vũng Tàu, Phú Yên,… nổi bật là những phòng tập Gym lớn : GymOne, Bodyshape Bodyfitness, Gym Lam Sơn Sport, Gym khoáng sản, Gym Yoga Pro, Gym Phúc Trường, Gym Phạm Duy, Gym Quân,…

 

 

 

 

 

 

quản lý phòng tập gym dễ chơi, đơn giản dễ dàng

ưu thế phần mềm quản trị phòng Gym bằng vân tay tại BigAppTech :

dễ chơi, dễ dàng và đơn giản sử dụng : giao diện tiếng việt, tất cả các chức năng hiển thị bên trên screen

đúng đắn từng con số : Bạn hoàn toàn yên tâm về vận tốc giải quyết và xử lý của ứng dụng Gym

tích hợp với máy quẹt vân tay đơn giản

kết hợp công nghệ SMS, email kinh doanh

Nguồn: Tổng hợp trên mạng