palmgardenquan2.com.vn – thiên nhiên và môi trường đạt chuẩn xanh, sạch do Singapo chứng nhận

Kiến tạo không gian sống đẳng cấp từ palm garden q2 là tâm huyết của những chủ đầu tư dự án tài ba muốn mang tới loại sản phẩm cao nhất cho người mua. dự án Bất Động Sản keppel land tiên phong trong việc kết hợp hòa giải các yếu tố về chăm sóc sức khỏe với thiên nhiên, rất chú trọng đến việc ứng dụng về các tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe thể chất vào thiết kế cảnh quan thiên nhiên, tạo nên một không gian xanh mát cho người sử dụng với ước muốn nâng cao chất lượng môi trường sống cho cư dân. do tại vậy, dự án được nhìn nhận là thiên nhiên môi trường đạt chuẩn xanh, sạch do Singapo ghi nhận.

hệ thống nước uống sạch

Tại khuôn viên dự án Bất Động Sản palmgardenquan2.com.vn, một lần nữa, cư dân ở chỗ này tận hưởng được các tiêu chuẩn của 1 quốc gia Singapo thu nhỏ giữa lòng TP.Sài Gòn. tổng thể hệ thống nước từ các vòi xung quanh địa điểm đều được giải quyết hóa chất sạch, bảo vệ vô trùng, vì thế, bạn có khả năng uống nước ở bất kì nơi đâu trong tòa nhà thượng hạng này.

Mật độ cây lá lớn

· Hiểu được nhu cầu cần thiết của dân cư sinh sống luôn ao ước có một nơi tĩnh tại và thư giãn tâm hồn, căn hộ cao cấp palm garden được thiết kế với kiến trúc cảnh quan tràn ngập màu xanh, không gian mở mang tới một khoảng trống không gian trong lành, êm dịu.

· mặt bằng dự án nam rạch chiếc palm garden quận 2 sẽ bao trùm khoảng 70% mạng lưới hệ thống mảng cây xanh và tiện ích. chủ đầu tư chú tâm quan trọng vào thiết kế và xây dựng từng khuôn viên cây cỏ mang màu sắc xanh mát tràn ngập. Hòa quyện với thiết kế đây chính là tầm wiew ra vẻ đẹp tập trung đến dòng sông tươi mát, mang đến làn gió trong lành và là nơi để bạn và GĐ tận hưởng bầu không khí tốt lành nhất.

thông thoáng trong thiết kế, thoáng gió tự nhiên

Để cư dân đảm nhiệm được bầu không khí trong lành, mát mẻ từ thiên nhiên, phòng tiếp khách, nhà bếp và căn phòng ngủ của nhà ở dự án palm garden đều thiết kế bảo đảm cao nhất về mặt tử vi phong thủy. phòng tiếp khách chung cư palm garden được thiết kế rất đa dạng với các đường nét tinh tế, hòa hợp cùng không gian thiên nhiên xanh xung quanh xung quanh vị trí, mọi tầm nhìn của từng chung cư đều có tầm nhìn view ra sông và công viên. căn phòng ngủ bảo vệ mọi mặt thoáng cho không khí từ bên ngoài thổi vào. bếp thoáng rộng lợi dụng được nguồn năng lượng xanh, giao hòa cùng thiên nhiên rộng mở. hệ thống kính cường lực thượng hạng, đem lại tầm view không giới hạn cho chủ nhân nhà ở.

kết cấu hạ tầng vững chắc, bảo đảm an toàn

Kết cấu vách chịu lực tiên tiến và phát triển, sử dụng bê tông ứng lực trước, vì vậy palm garden quan 2 rất có thể chịu được tải trọng cao nên không nhiều nếu không muốn nói là rất ít dầm, cột, tố chất chống thấm cực tốt do không hề bị nứt như khi áp dụng kĩ thuật xây gạch tường bình thường như trước đây. ngoài ra, bước dầm chia bản sàn ít nên không bị các dầm cắt ngang dọc nhà làm mất đi tính thẩm mỹ của chung cư. Hai vấn đề này giúp không gian bên trong căn nhà thông thoáng hơn, xà nhà cũng như được nới rộng thêm ra. đặc biệt là tiêu giảm tối đa những góc chết trong nhà, tạo thuận lợi trong quy trình thiết kế và trang trí nội thất cho gia chủ.

hệ thống PCCC đạt chuẩn cao

Các thiết bị nội thất trong và ngoài chung cư palm garden quận 2 đều được trang bị mạng lưới hệ thống chống cháy cao, nguyên vật liệu nhập khẩu cao cấp như cửa, sàn gỗ, cầu thang…mang lại tính bền lâu và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

palmgardenquan2.com.vn – nơi lý tưởng sống cho mọi gia đình