những dòng thiết bị báo cháy đầu cuối phối kết hợp bên trên loop

cùng với mô đun thống kê giám sát 2 ngõ vào; mô đun thống kê giám sát 8 ngõ vào kết hợp 1 Relay; mô đun quản lý đầu báo không địa chỉ; mô đun 2 Relay Ouputs cho tiếp điểm 120 VAC/230 VAC/24 VAC…thiết bị báo cháy đầu cuối kết hợp bên trên loop còn có tương đối nhiều mô đun khác như mô đun 8 Relay Output, mô đun tinh chỉnh thiết bị cảnh báo…Sieuthiphongchay.vn xin gợi ý chi tiết cùng người tiêu dùng trong bài viết tiếp sau đây.

==>> Tham khảo :   http://unipos.vn/

Mô đun 8 Relay Output cho tiếp điểm điện áp thấp 30 VDC

Đặc tính chung của mô đun 8 Relay Output cho tiếp điểm điện áp thấp 30 VDC là có 8 Relay hoạt động và sinh hoạt hòa bình. Dòng định mức tiếp điểm 2A tại 30 VDC. thiết bị chuyên dùng cho chức năng Relay, kích hoạt khối hệ thống âm thanh sơ tán. hỗ trợ isolator tích hợp giúp cách ly thiết bị khi có sự cố ngắn mạch, hở mạch. Không cần dây cấp nguồn phụ. chất nhận được thiết lập Địa chỉ cửa hàng báo cháy auto hoặc thủ công bằng tay qua DIP switch. dòng thiết bị báo cháy này phù hợp với chuẩn mức EN54 – 18.

Mô đun điều khiển và tinh chỉnh dòng thiết bị cảnh báo chuông, đèn

Với dòng thiết bị báo cháy đầu cuối phối kết hợp bên trên loop có mô đun tinh chỉnh dòng thiết bị chú ý chuông, đèn sẽ hỗ trợ kích hoạt & thống kê giám sát các dòng thiết bị âm thanh chuông, còi and đèn báo cháy. dòng sản phẩm cung ứng cho những dòng thiết bị lưu ý cao nhất 3A. khối hệ thống báo cháy phải đảm bảo an toàn khi có sự cố đứt dây tín hiệu (loop line) thì các dòng thiết bị chuông, còi, đèn báo cháy khi đã đc kích vẫn gia hạn trạng thái cảnh báo. Phải đảm bảo việc kích hoạt đồng nhất cùng lúc nhiều mô đun trên loop. Mô đun đc cấp nguồn qua dây nguồn phụ. bổ trợ isolator tích hợp giúp cách ly dòng thiết bị khi có sự cố ngắn mạch, hở mạch. được cho phép tùy chỉnh cấu hình Địa Chỉ báo cháy tự động hoặc bằng tay thủ công qua DIP switch.
==>> Xem thêm   Đại lý báo cháy Unipos
Mô đun với 2 ngõ ra

Mỗi input có 2 trạng thái hòa bình chính là trạng thái thường đóng and trạng thái thường mở, hỗ trợ 2 ngõ ra hoạt động và sinh hoạt tự do. hoàn toàn có thể đi dây theo kiểu loop, mạch thẳng hoặc mạch nhánh. Mô đun đo lường và thống kê 2 ngõ ra còn khiến cho isolator kết hợp giúp cách ly dòng thiết bị khi có sự cố ngắn mạch, hở mạch. Không cần dây cấp nguồn phụ. được cho phép tùy chỉnh cấu hình Địa Chỉ báo cháy tự động hoặc bằng tay qua DIP switch.

Mô đun đo lường 8 ngõ vào and 2 ngõ ra

dòng thiết bị báo cháy đầu cuối phối hợp trên loop mô đun thống kê giám sát 8 ngõ vào và 2 ngõ ra có 8 ngõ ra sinh hoạt độc lập. Dòng cung ứng cao nhất cho từng Output là 700 mA. Có 2 ngõ vào giám sát tự do. Mỗi input có 2 trạng thái độc lập chính là trạng thái thường đóng and trạng thái thường mở. có thể đi dây theo kiểu loop, mạch thẳng hoặc mạch nhánh. Mô đun giám sát 8 ngõ vào và 2 ngõ ra còn khiến cho isolator kết hợp giúp cách ly thiết bị khi có sự cố ngắn mạch, hở mạch. Không cần dây cấp nguồn phụ. chất nhận được tùy chỉnh Địa Chỉ báo cháy tự động hóa hoặc bằng tay thủ công qua DIP switch. dòng thiết bị báo cháy này phù hợp với chuẩn mức EN54 – 18.

Mô đun thống kê giám sát 1 ngõ vào and 2 ngõ ra

Mô đun này hỗ trợ 1 ngõ vào đo lường và tính toán và một ngõ ra tinh chỉnh và điều khiển phụ để kích hoạt đèn chỉ thị, dòng thiết bị ngoại vi. thiết bị báo cháy này được cho phép cấu hình ngõ vào theo kiểu ngõ vào báo động, thống kê giám sát có điện trở (3,9K Ohm), giám sát và đo lường kiểu tiếp điểm hay đo lường và thống kê sự cố. được cho phép thông số kỹ thuật lựa chọn ngõ vào được kích hoạt khi tiếp điểm đóng hoặc hở. hỗ trợ isolator kết hợp giúp cách ly dòng thiết bị khi có sự cố ngắn mạch, hở mạch. Không cần dây cấp nguồn phụ. có thể chấp nhận được tùy chỉnh thiết lập Địa chỉ cửa hàng báo cháy tự động hoặc bằng tay qua DIP switch.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng