nhân tố đưa ra quyết định máy photocopy bền nhất lúc mua bất kì một đồ dùng nào, điều mà người ta chăm sóc

lúc mua bất kì một đồ dùng nào, điều mà người ta quan tâm trước tiên đó độ bền của dòng sản phẩm. Máy photocopy cũng như vậy, máy photocopy bền nhất sẽ đc chọn lựa. Nhưng, có chắc các bạn sẽ chọn lựa đc cái bền nhất trong vô vàn sản phẩm???

nhân tố đưa ra quyết định máy photocopy bền nhất.

khi mua bất kì một vật dụng nào, điều mà người ta chăm lo đầu tiên đó độ bền của sản phẩm. Máy photocopy cũng thế, máy photocopy bền nhất sẽ được lựa chọn. Nhưng, có chắc các bạn sẽ lựa chọn đc cái bền nhất trong vô vàn sản phẩm???

==>> Tham khảo:    http://chuyenchothuemayphotocopy.com/

Một câu hỏi mà người dùng hay hỏi là “Máy photo nào bền nhất?” hoặc "Máy photo nào tốt nhất?”.Nhưng Cửa Hàng chúng tôi thường không trả lời khách hàng trực tiếp, mà câu trước tiên công ty chúng tôi hỏi là: “Anh chị cần máy giá khoảng tầm bao nhiêu tiền”. một số lí do:

– Mỗi hãng máy photocopy sẽ những mã máy chiến lược, các máy này chạy ổn định.

– Mỗi mức giá có những mã máy photo khác nhau của các hãng không giống nhau.

Cho nên với mỗi mức tiền quý khách chi tiêu thì sẽ có một mã máy mà hoàn toàn có thể gọi là “Bền nhất, giỏi nhất“. Bạn thường nghe nói: “Máy photocopy Ricoh bền nhất” hay “Máy photocopy Canon giỏi nhất“…. C.ty mình sử dụng đang sửu dụng….Tuy nhiên điều ấy cũng không chính xác.

-Mỗi hãng máy photocopy đều sở hữu ưu điểm yếu.

Bạn không thể yên cầu một máy photo giá bèo và lại rất đầy đủ chức năng, chạy vù vù mà linh kiện sửa chữa thay thế lại rẻ. Mỗi dòng máy photo đều phải có ưu điểm yếu riêng, bạn phải đánh đổi những điểm yếu này để đưa các ưu thế khác. Có các dòng máy giá cực rẻ nhưng linh phụ kiện sửa chữa lại đắt, có các máy photo Bảo Hành tới 2 năm nhưng linh phụ kiện cũng thay thế rất thường xuyên….

– Độ bền của máy photocopy tùy theo người sử dụng?

Cách mà bạn sử dụng nó ra quyết định độ bền của dòng sản phẩm. Bạn thường xuyên sử dụng giấy quá mỏng dính, quá mềm hoặc quá cứng, quá ráp nơi đặt máy bị ẩm ướt, nguồn điện nơi bạn sử dụng máy tiếp tục không ổn định, rất có thể bạn thay thế sửa chữa linh phụ kiện không chính hãng. Bạn chọn máy nào cũng khá được bạn cần phải sử dụng đúng chỉ dẫn thì máy sẽ chạy bền. nếu bạn chọn được nơi cung ứng máy mà họ tiếp tục duy trì máy photo thì cực tốt nó sẽ khiến tăng tuổi thọ của dòng sản phẩm lên.

– Máy photocopy càng nhiều công dụng dùng càng chóng hư?

sai trái. Thue máy photocopy hà nội thường có thêm tính năng in+scan, đôi khi cả Fax. and bạn thường nghe “chỉ nên chọn mua máy photo có chức năng copy thôi sẽ bền hơn” nó thật không đúng chuẩn. chức năng máy photo có mạch tinh chỉnh riêng, công dụng scan của dòng sản phẩm photo cũng đều có bọ mạch điều khiển riêng. Cho nên tuy là cùng nằm trên một máy nhưng có tương đối nhiều bộ phận đơn lẻ. Do đó máy có 1 tính năng hay nhiều công dụng không tác động gì tới độ bền của dòng sản phẩm.

 

– Mỗi loại máy photocopy đều phải sở hữu một vài linh phụ kiện “không bền”.

Qủa đúng là như vậy, có những hãng máy photocopy trống không bền, có hãng thì cơ cấu không bền… Nhưng mỗi hãng lại có các ưu nhược riêng, quan trọng là bạn “chịu đánh đổi”. Tuy linh phụ kiện “không bền” này làm bạn liên tục phải sửa chữa thay thế và rất có thể làm bạn bực mình nhưng phụ thuộc đó để nói máy đó không bền cũng không đúng đắn, vì các linh phụ kiện khác chạy vẫn rất ổn định.

 

tóm lại “Máy photocopy nào giỏi nhất?“. Chắc bạn cũng tưởng tượng ra đc độ bền của sản phẩm phụ thuộc vào các gì:

– Giá mà bạn hướng tới.

– Cách bạn sử dụng chúng

– linh kiện phải đc thay tiếp tục

– Máy photo của người sử dụng đc gia hạn tiếp tục không.

– Nhìn nhận độ bền của “linh kiện không bền” của dòng sản phẩm photo đó giống hệt với “độ bền” của dòng sản phẩm hay là không. Nếu tương đồng thì chúng là một …tôi cam kết rằng “Không có máy photo nào bền cả”

Máy photocopy bền nhất là máy photo được đầu tư với mức ngân sách hợp lý và phải chăng and được sử dụng 1 cách khôn ngoan và khôn khéo. Cửa Hàng chúng tôi chuyên hỗ trợ các sản phẩm máy photocopy uy tín như: Toshiba, Canon, Ricoh… Hãy Liên hệ Cửa Hàng chúng tôi để được tư vấn:
 
Nguồn: Tổng hợp trên mạng