nhận ra cát Kinetic Sand Japan & cát kém chất lượng nguồn gốc Trung Quốc

Cát mang thương hiệu Kinetic Sand là sản phẩm đồ chơi giúp cách tân và phát triển kỹ năng trẻ em phổ biến bên trên Thị Phần bây chừ. sản phẩm phù hợp với trẻ từ 3 tuổi trở lên. Kinetic Sand được rất nhiều con nít trên trái đất đón nhận và thích thú. sản phẩm này cũng đã có mặt tại nước ta.Với sự yêu thích của trẻ & sự quan tâm của ba mẹ về sản phẩm đang rất được quan tâm này thì trên thị trường sinh tồn không ít dòng sản phẩm không tồn tại unique. đa phần các sản phẩm này đc nhập khẩu từ Trung Quốc với mẫu mã không thua kém gì sản phẩm thật & rất khó nhận biết. Vậy có sự khác nhau nào giữa dòng sản phẩm thật and sản phẩm China để ba mẹ rất có thể an tâm khi chọn đồ chơi cho trẻ ? 

==>> Xem thêm :     http://thietbimamnontoanquoc.com/

 

Thị Phần tồn tại nhiều loại cát kém quality

Cát kém quality xuất phát China có điểm sáng gì?
các dòng sản phẩm nhập khẩu từ Đài Loan Trung Quốc thì cát nhìn sơ qua không khác gì với cát của máy nhập khẩu từ nhật bản. mặc dù loại cát này được trộn chung với nhựa để tạo thành chất kết dính, and để lâu cát có khả năng sẽ bị khô & lên mốc. điều ấy thì rất vô ích cho sức đề kháng của trẻ. Như bọn họ đã biết nhựa có tác động không tốt nếu như không muốn nói là một trong những chất độc đối với sức khỏe của trẻ. các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng, chất dẻo có chứa lượng phthalates có trong nhựa dù ở mức độ nào cũng gây ra các ảnh hưởng không cao cho sức khỏe của trẻ. gian nguy hơn, chất phthalates còn có thể ảnh hưởng làm chuyển đổi ADN của tinh trùng. trong quá trình giao tiếp, những dẫn chất phthalate có thể bị dính vào tay and theo đường tiêu hóa vào trong khung hình con người gây tác động xấu đến gan, thận, gây ra dị tật thai nhi, làm xáo trộn nội tiết hay phá vỡ nội tiết, làm giảm tinh trùng, thậm chí có thể gây vô sinh ở nhỏ nhắn trai hoặc việc cải tiến và phát triển sớm ở nhỏ xíu gái. 

==>> Tham khảo:       đồ chơi xúc cát  

 

 

Cát nhập khẩu từ Đài Loan Trung Quốc có chứa nhựa gây hại đến sức đề kháng

unique của cát mang Brand Name Kinetic Sand Japan
so với cát mang thương hiệu Kinetic Sand – Rangs nhật bản bạn có thể yên tâm với unique. Cát đồ chơi mang Brand Name Kinetic Sand là dòng sản phẩm đc chế tạo độc quyền cho công ty Rangs nhật bản tại Japan. Cát Kinetic đã được kiểm nghiệm trước lúc đặt ra Thị trường, đạt đc các chuẩn mức CE (Châu Âu), Intertek & bán rất chạy ở Thị phần nhật bản. 1 sản phẩm đồ chơi con nít được làm gần như từ cát tự nhiên và 100% không tồn tại chất độc hại. cô bạn sẽ được trải nghiệm với 1 sản phẩm với 98% là cát thường thì. những hạt cát links với nhau 1 cách hoạt bát, tự dính và có sự mềm mại và mượt mà là nhờ 2% chất kết dính bỗng nhiên làm từ các loại hạt, không ô nhiễm, Gluten và Casein miễn phí. Với sản phẩm mới này của Rangs Japans, cát trọn vẹn không dính tay, không làm bẩn tay trẻ. Cát duyên dáng & mang đến cảm xúc dễ chịu cho tay trẻ. không chỉ có vậy cát Kinetic Sand có tác dụng tự hút ẩm. những điều ấy sẽ khiến cho bạn yên tâm khi trẻ vui chơi and đem về thú vui, sự hấp dẫn cho trẻ.  

 

 

Cát Kinetic Sand nhật bản

 

Làm ra làm sao để phân biệt đc cát giả bắt đầu China & cát mang tên thương hiệu Kinetic Sand ?
Cát giả bắt đầu China có điểm giống cát Kinetic Sand đó là không dính tay và có sự mềm dịu. mặc dù bạn hãy chú ý rằng cát của các sản phẩm kém chất lượng này sẽ có mùi hơi hôi and màu cát không đc tươi and đẹp như cát Kinetic. Sở dĩ có mùi hôi này là vì cát được trộn chung với nhựa để tạo ra chất kết dính. các dòng sản phẩm kém chất lượng này thì vẫn đc bán đi với giá cao nên các bậc phụ huynh nên cẩn thận khi lựa chọn đồ chơi cho trẻ. Cát màu xanh là cát kém quality nhập khẩu từ Trung Quốc nên màu sắc kém tươi & bị vụn. Kinetic Sand của nhật bản màu tím hoa cà, nhìn rất mịn & liên kết với nhau.  

 

 

phân biệt cát Kinetic Sand & cát giả kém quality

Để đảm bảo an toàn sức đề kháng tương tự như sự tiến lên tổng thể và toàn diện của con mình, tốt nhất, người lớn nên chú ý hướng đến rõ nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm and đặc biệt là nắm rõ sự khác nhau này giữa cát Đài Loan Trung Quốc and cát Kinetic để không mua nhầm phải dòng sản phẩm kém unique.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng