Nhà mẫu Jamila Khang Điền cho khách tham quan

Dự án Jamila Khang Điền : Hôm nay, Ngày 12/05/2017 chúng tôi đang xuất hiện mặt tại nhà mẫu Jamila Khang Điền. Theo quan sát, đơn vị chức năng thiết kế và xây dựng đã tiến hành khởi công xong nhà mẫu. đơn vị đang thực hiện làm vệ sinh, sửa đổi lại để chuẩn bị sẵn sàng chuyển nhượng bàn giao cho nhà đầu tư. Theo thông báo từ người đầu tư và các sàn thay mặt đại diện, ngày 14/05/2017 ( Chủ Nhật) thực thi cho các khách hàng đã giữ chỗ tham quan nhà mẫu. Ngày 21/05 công bố mở bán tại Khách sạn Sheraton, số 88 Đồng Khởi, Q.1.

tin tức Dự Án BĐS Khang Điền:

Theo thẩm định và đánh giá của Khang Điền House, thiết kế của căn hộ chung cư mẫu Dự án Jamila Khang Điền khá tốt, màu sắc phối hợp khá hài hòa. Phong cách trẻ trung và hiện đại, đây đang là xu hướng thiết kế của căn hộ khi nhắm tới phân khúc người mua là gia đình trẻ.

Ban công của căn hộ chung cư mẫu được giải phóng và mở rộng, tạo cảm giác tốt cho khách hàng về tầm view, và không gian thoáng của căn hộ cao cấp trong thực tiễn cho người mua. Các phòng nghỉ cũng đều có cửa sổ, giúp sáng và thoáng rộng cho các phòng.

phòng bếp thiết kế hình L giúp tiết kiệm khoảng trống không gian. Tạo cho không gian chung gồm: phòng tiếp khách, phòng ăn, nhà bếp có diện tích quy hoạnh lớn. mang đến cảm giác thoáng rộng cho ngôi nhà.

HÌNH ẢNH TẠI NHÀ MẪU Jamila Khang Điền

phía ngoài nhà mẫu Dự án Jamila Khang Điền. Ảnh: Khang Điền House

Bên trong nhà điều hành và quản lý Jamila Khang Điền. đơn vị chức năng tiến hành khởi công đang bố trí bàn ghế và xa bàn của Dự Án BĐS. Ảnh: Khang Điền House

Phòng ăn và nhà bếp căn hộ chung cư mẫu Dự án Jamila Khang Điền. Công nhân đang tiến hành làm vệ sinh để chuẩn bị bàn giao cho chủ đầu tư của dự án. Ảnh: Khang Điền House

khu nhà bếp căn hộ chung cư mẫu Dự Án BĐS Jamila được thiết kế hình L, với hai màu xám và vàng gỗ làm chủ đạo. Ảnh: Khang Điền House

bố trí Phòng ăn trong nhà ở mẫu dự án Bất Động Sản nhà ở Jamila. Ảnh: Khang Điền House

phòng tiếp khách căn hộ cao cấp mẫu Căn hộ Jamila Khang Điền. Ảnh: Khang Điền House

phòng nghỉ Master căn hộ cao cấp mẫu Căn hộ Jamila Khang Điền. Ảnh: Khang Điền House

phòng ngủ nhỏ chung cư Dự án Jamila Khang Điền. Ảnh: Khang Điền House

Tolet chung cư mẫu Jamila. Ảnh: Khang Điền House

Thông tin TỔNG QUAN VỀ Dự Án BĐS CẲN HỘ Jamila Khang Điền

 • Tên: Dự án Jamila Khang Điền Quận 9 (DPT Residential)
 • Vị trí: Mặt tiền đường Song Hành, P Phú Hữu, Q9, TPHCM
 • Chủ đầu tư: Doanh Nghiệp TNHH góp vốn đầu tư Thành Phúc ( Khang Điền nắm 99,9% cổ phần)
 • đơn vị xây dựng: Hòa Bình
 • đơn vị quản lý: CBRE
 • Diện tích: 16.667 m2 (1,6 hecta)
 • Mật độ xây dựng: 23.3%
 • quy mô dự án: gồm có 4 Block là A,B,C và D. Cao 25 tầng, bao gồm 2 tầng hầm
 • Sản phẩm: bao gồm 867 căn hộ chung cư với những diện tích: 47m2 ( 2PN-1WC), 69-75m2 ( 2PN-2WC) và 80 – 99m2 ( 3PN-2WC)
 • Bàn giao: hoàn thành xong cơ bản
 • Pháp lý: Sổ hồng, nắm giữ vĩnh viễn với người việt,50 năm đối với người nước ngoài.
 • Bàn giao: Tháng 12/2018