Máy photocopy Sharp là một trong hãng may photocopy nổi tiếng toàn nước,

Sharp là một trong hãng may photocopy khét tiếng cả nước, với các tính năng mà máy photocopy sharp đưa đến vận hành thân mật với tất cả mỗi cá nhân tại nơi thao tác, Sharp MFP giúp tạo thành một môi trường làm việc ít căng thẳng thoải mái và dễ chịu hơn. đơn giản, điều khiển screen cảm ứng trực quan đảm bảo chuẩn bị tiếp cận những chức năng tài liệu hiệu quả. khả năng nổi bật cũng bao gồm 1 loạt những công dụng kiến tạo thế giới.

==>> Xem thêm :      nhatnamjsc 

 

 

 

 

 

 

Máy photocopy hãng Sharp có phong cách thiết kế để giúp các quản lý khối hệ thống nhận được không ít nhất của hệ thống tài liệu, công cụ quản lý dòng thiết bị của Sharp dễ sử dụng cải thiện công dụng từng bước . các công dụng và ứng dụng ứng dụng tùy chỉnh giám sát và đo lường tập trung của khối hệ thống , hoạt động hàng ngày, giải quyết sự cố, bảo trì và những rắc rối trong quản lý MFP, những quản lý viên khối hệ thống rất có thể nhanh chóng và tác dụng điều hành và kiểm soát nhiều Sharp MFP từ 1 vị trí duy nhất.

 

 

 

 

 

 

 

 

phần mềm mạng có lợi cho máy photocopy sharp : Sharp thiết bị từ xa Manager (SRDM) hỗ trợ cho các quản lý viên tập kết điều khiển từ xa của MFP mạng của bọn họ thông qua một trình duyệt Web xử lý sự cố làm chuẩn mức, dòng thiết bị nhân phiên bản, and nhiều công dụng quản trị mạng khác đơn giản và dễ dàng hơn & dễ tiếp cận hơn.

tùy chỉnh thiết lập hệ thống dễ chơi hóa của   thuê máy photocopy màu   sharp: tính năng máy & setup, bao gồm kiểm soát sổ ADD & quản lý tài liệu hồ sơ, hoàn toàn có thể được thông số kỹ thuật hoặc thông qua quản lý dòng thiết bị trên nền web hoặc từ bảng tinh chỉnh và điều khiển của sản phẩm. và nhiều bổ trợ thiết bị laser đa zi năng Web-based cloning Sharp, tạo cho nó đơn giản để coppy các thiết lập cấu hình từ máy tính đến máy tính trong một môi trường xung quanh mạng.

 

 

 

 

 

 

 

 

Chẩn đoán từ xa MFP có nét có thể được theo dõi từ xa thông qua một trình duyệt Web, có thể chấp nhận được những quản trị viên xử lý những nghĩa vụ trước lúc nó xảy ra. và khi hành vi hoặc bảo trì là thiết yếu, thực trạng E-Mail and công dụng thông báo cho quản trị thông qua báo cảnh báo e-mail kịp thời.

hoạt động từ xa của sản phẩm photocopy sharp: công dụng hoạt động từ xa chất nhận được quý khách & / hoặc quản lý từ xa xem bảng tinh chỉnh và điều khiển và kiểm soát và điều hành những tác dụng MFP MFP and công dụng từ 1 máy tính công sở đc nối mạng

Nguồn: Tổng hợp trên mạng