Máy photocopy canon iR 1024 được đánh giá như vậy nào?

trên thị trường hiện nay, các dòng may photocopy ngày càng văn minh and không xong trình làng Thị Trường. Canon đã trang bị cho sản phẩm iR 1024 các kiến tạo và technology tiến bộ nhất bây chừ với các trang dòng thiết bị and vật tư có độ bền cao cùng sự check quality kỹ càng sẽ mang đến cho bạn một thiết bị công sở ở tầm cao mới.
==>> Tham khảo:    http://chuyenchothuemayphotocopy.com/

1. Máy photocopy canon iR 1024 với công nghệ tiên tiến rất thân thiết với môi trường:

khi bạn mua hay thue may photocopy canon iR 1024 với công nghệ sấy On-Demand giúp tiết kiệm chi phí điện năng tiêu thụ mà không làm ảnh hưởng đến hiệu suất quá trình, technology này sẽ giúp máy tự động hóa thực hiện chế độ nghỉ tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng bằng sự việc chuyển screen sang chính sách nghỉ khi không sử dụng máy. Khi cần, chỉ việc chạm nhẹ là máy sẽ khởi động lại trọn vẹn chỉ trong vòng 5 giây hoặc ít hơn.

 

Với chức năng in, copy and quét hai mặt tự động hóa, bạn cũng có thể tiết kiệm ngân sách và chi phí tới 50% lượng giấy sử dụng vừa giúp tiết kiệm vừa đóng góp vào cố gắng của thế giới trong những công việc đảm bảo cây xan and môi trường thiên nhiên.

Máy tuân theo chuẩn mức Energy Star® & RoHS. chuẩn mức RoHS và WEEE* ngăn ngừa chì, thuỷ ngân, cadimi và những chất độc khác từ công việc giải quyết và xử lý ở nhà máy. không dừng lại ở đó, máy còn làm theo International Energy Star Program.

2. Với Máy photocopy canon iR 1024, bạn có thể quét màu để gửi email/file/PDF/OCR/hoặc các ứng dụng khác bằng iR Toolbox:

cho thuê máy photocopy tại Hà Nội   Canono iR 1024 được thiết kế bản lĩnh quét màu bằng CIS, sẽ cho ra Ảnh với unique có nét và rất rõ ràng, Ngoài ra với khả năng quản lý và vận hành êm ái và nhanh chóng dòng thiết bị còn tồn tại thế giúp cho bạn tiết kiệm chi phí đc điện năng tiêu thụ mà những sản phẩm khác không làm đc.

hơn nữa gói phần mềm quét iR Toolbox kèm theo máy được cho phép bạn tiến hành thao tác quét văn bạn dạng, sách, báo hoặc tài liệu ngay tại máy tính của chính bản thân mình một cách tiện nghi. chỉ cần cài ứng dụng vào laptop và kết nối tới dòng thiết bị là bạn cũng có thể sử dụng được ngay.

Máy hỗ trợ ống mực với dung tích lớn (in 7.800 trang) & trống mực (20.000 trang) có thể chấp nhận được người tiêu dùng in một lượng lớn tài liệu với Chi tiêu thấp, kết quả bên trên mỗi trang giấy in, giúp cho bạn tiết kiệm được túi tiền & thời hạn thay thế .

 

 

3. Máy photocopy canon iR 1024 có phong cách thiết kế để thực hiện quá trình cân nặng lớn:

Máy đc trang bị nhiều công nghệ tiến bộ giúp cho việc quản lý và vận hành trở nên gấp rút với gia tốc cao nhất rất có thể đạt tới 24 bản/phút với độ phân giải bản in lên tới 1200 x 600 dpi, giúp tài liệu được tạo thành có độ nét cao.

Máy nhìn vẻ ngoài trông rất thon gọn nhưng hiểu đc hy vọng của người tiêu dùng nên hãng sản xuất đã kiến thiết khay giấy lớn hơn với khả năng chứa giấy lên đến mức 1.100 tờ (bao gồm khay cassette chứa 500 tờ tuỳ chọn) sẽ giúp cho bạn thao tác trọng lượng tài liệu lớn liên tục mà không phải sợ hết giấy.

bộ nhớ RAM với dung tích 128MB cùng với ngôn ngữ máy in UFRII Lite của Canon sẽ biến máy photocopy iR1024 & những tính năng ưu việt mà nó đem đến, đây quả thực là một trong những người bạn cực kì hiệu quả của khi chúng ta đang chìm ngập trong cân nặng các bước văn phòng cần giải quyết, bạn có thể thao tác in, copy với số lượng lớn lên tới 3.000 đến 7.800 trang mỗi tháng.

4. unique and hiệu suất làm việc cao và bản lĩnh vận hành dễ dàng:

vận tốc là tiêu chí số 1 để định hình chất lượng and hiệu xuất thao tác làm việc của máy, máy photocopy canon iR 1024 quả thực là 1 thiết bị tuyệt vời nhất với thời hạn copy phiên bản đầu tiên chỉ mất có 8 giây hoặc ít hơn, tạo thành các bản in đơn sắc rất bền màu sắc và có độ nét cao với độ phân giải 1200dpi (tăng cường) x 600dpi.

Với khả năng vận hành êm ái không gây ra tiếng ồn lớn, máy có công dụng in auto đảo mặt, in những loại sách mỏng dính sẽ khiến cho bạn tiết kiệm chi phí hơn.

được phối hợp tối đa các chức năng tiên tiến như bản lĩnh tự soạn trang độc đáo và khác biệt and duy nhất của Canon (Canon Page Composer®) sẽ giúp ích không hề ít cho doanh nghiệp cho mình bởi nó khiến cho bạn kết hợp nhiều loại tài liệu/hình Ảnh từ những định dạng file khác nhau và cho ra một bộ tài liệu mới hoàn chỉnh theo nhu cầu của người sử dụng.

 

 

5. Thế hệ copy mới với kiểu dáng đẹp và bền:

canon-IR.png

thêm 1 tính năng mới nữa đc phối hợp lên dòng thiết bị chính là công nghệ quét một lần in nhiều lần có thể chấp nhận được bạn quét một lần lên các trang tài liệu gốc và đơn giản dễ dàng in ra thành nhiều phiên bản với cùng 1 nội dung.

Khi mình muốn in một tập tài liệu nào đó nhưng thật rủi ro khi máy đang nhận lệnh từ 1 người khác…và thật phiền toái khi bạn cần phải đợi và không biết khi nào máy mới rảnh để tới phiên bạn. Giờ thì các bạn sẽ không lo lắng vì điều ấy nữa vì máy đc kết hợp công dụng copy đặt trước sẽ giúp cho bạn thực thiện thao tác quét tài liệu vào bất cứ bao giờ, trong cả khi máy đang triển khai thao tác in cân nặng quá trình trước đó.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng