Kinh nghiệm mua khoá chạm màn hình tiện nghi trong cách sử dụng, nhiều chức năng

tiện lợi trong cách sử dụng, nhiều chức năng tân tiến đem về sự hài lòng cho quý khách là những điểm mạnh không còn khước từ của khóa cảm ứng điện tử. tuy nhiên dòng sản phẩm khóa chạm màn hình thông minh ứng dụng công nghệ cao trong chế tạo & sử dụng nên thỉnh thoảng gây khiếp sợ cho người sử dụng trong quá trình lắp đặt và sử dụng. cáckinh nghiệm mua khoá chạm màn hình tiếp sau đây sẽ cho bạn thêm thông tin khi chọn lựa loại khóa này.

====>>> Xem thêm : tay nâng tủ bếp blum

1.Chọn khóa chạm màn hình hợp với loại cửa định lắp

Kinh nghiệm mua khoá cảm ứng thứ nhất mà bạn nên biết là phải chọn được mẫu khóa phù hợp với kiểu cửa, loại cửa của dự án công trình cần lắp đặt. Sở dĩ cần định vị rõ điều này là không phải bất kỳ cửa nào cũng có đủ chuẩn mức cấu hình để hợp với mọi loại khóa chạm màn hình.

Trong trường hợp mình thích lắp khóa chạm màn hình cho cửa gỗ tự nhiên có đố cửa dày trên 40mm thì thật suôn sẻ là số đông những loại khóa cảm ứng đều có thể lắp đặt cho loại cửa này. tuy nhiên với những loại cửa gỗ ván ép, gỗ nhân tạo hoặc gỗ công nghiệp có đố cửa mỏng tanh thì quý khách nên hỏi nhân viên bán sản phẩm hoặc tốt nhất là nhờ các kỹ thuật viên đến điều tra thực tế, cần đo lường và tính toán chính xác độ dày của cửa để chọn ổ khóa cảm ứng tương thích.

Trong tình huống bạn đinh lắp khóa cảm ứng cho cửa sắt, thép, cửa chống cháy thì phải là cửa mới chưa từng lắp khóa trước đây mới có thể lắp khóa. Nguyên Nhân là do cửa cũ thì rất khó tìm được khóa chạm màn hình rất có thể che hết được vết đục khóa.

Một điểm cần để ý nữa vị trí lắp khóa, nếu là khóa được lắp ở ngoài trời thì nên chọn khóa cảm ứng có chức năng chống nước, chịu nhiệt tốt. Nếu cửa đã có mái hiên, hoặc là cửa Khu Vực chung cư thì chỉ cần suy xét quality, mẫu mã khóa thích hợp là đc.

====>>> Tham khảo : khóa cửa lùa hafele

2. Chọn khóa chạm màn hình theo Brand Name

có khá nhiều tên thương hiệu khóa cảm ứng đang đc bán tại Thị trường nước ta có uy tín như Samsung, Adel, Epic hoặc Hafele… Kinh nghiệm mua khoá chạm màn hình là chọn đúng những mặt hàng được nhập khẩu chính hãng tại những Địa Chỉ có tên tuổi, hoàn toàn có thể xuất trình bắt đầu sản phẩm. người tiêu dùng thu nhập thấp có thể chọn khóa cửa Adel, Weyth giá thành chỉ 3 – 4 triệu đ là đã sở hữu ổ khóa rất chất lượng. Với các người tiêu dùng có thu nhập khá hoàn toàn có thể chọn những mẫu khóa chạm màn hình đắt tiền tới từ Samsung, Kaadas,…

bên trên đó là 2 kinh nghiệm mua khoá cảm ứng căn bản nhất mà bất cứ người sử dụng có ý định mua khoá cũng cần nắm được.

Để việc mua khoá được thuận tiện, hợp lí mà không mất không ít thời hạn, bạn hãy gọi cho chúng tôi – C.ty cổ phần Thương mại dịch vụ technology Hafele siêu thị để đc đội ngũ chuyên gia tư vấn, điều tra cụ thể nhất!

Nguồn: Tổng hợp trên mạng