Kinh nghiệm du ngoạn đảo Quan Lạn tự túc & tiết kiệm

Quan Lạn là một hòn đảo đẹp ở thành phố quảng ninh nổi tiếng với khung cảnh thiên nhiên hoang sơ & yên bình, những rặng phi lao mọc bên trên những cồn bờ cát trắng xóa muốt cùng theo với bãi tắm biển xanh ngắt rất phù hợp với việc ngắm cảnh & tắm biển. nếu như khách hàng đang tìm kiếm cho chính bản thân các thông báo cho chuyến du lịch đảo Quan Lạn đang tới, hãy cùng tham khảo một trong những kinh nghiệm phượt đảo Quan Lạn 2017 tương đối đầy đủ and chi tiết tiếp sau đây để sở hữu chuyến du ngoạn hoàn hảo nhất nhé.
 

==>> Tham khảo:    http://khachsanquanlan.vn/
Thời điểm tương thích nhất để tới đảo Quan Lạn/ Nên du ngoạn đảo Quan Lạn khi nào?

những bạn cũng có thể phượt đảo Quan Lạn vào ngày hè hoặc mùa thu đều đc, hôm nay thời tiết giá lạnh trong lành rất thích hợp với việc tham quan & tắm biển. Khoảng thời gian từ thời điểm tháng 4; tháng 5 and tháng 6 hoặc tháng 9 đến tháng 10 sẽ là thời điểm đẹp nhất để phượt đảo Quan Lạn, Anh chị đừng nên tới Quan Lạn vào tầm tháng 7 nhé, vì từ bây giờ thường có bão.

Cách di chuyển tới đảo Quan Lạn/ Đường đi tới đảo Quan Lạn

Cách dịch rời tới đảo Quan Lạn cũng như với đảo Cô Tô, vì đó là hai hòn đảo nổi tiếng ở quảng ninh và đi tàu ra đảo đều xuất phát điểm từ Cảng Cái Rồng. những chúng ta có thể xem thêm cách đi qua bài viết: Kinh nghiệm phượt Cô Tô để chuẩn bị cho chính bản thân một lịch trình du lịch đảo Quan Lạn hợp lý và phải chăng nhất.

Để các bạn có thể lựa chọn cho chính bản thân cung đường đi Quan Lạn gần nhất  khách sạn quan lạn mình xin share với Anh chị em một trong những cách tới Quan Lạn. Có 2 cách dịch chuyển tới đảo Quan Lạn đó là xe máy & xe khách:

Cách dịch rời tới đảo Quan Lạn

+ Cách du lịch đảo Quan Lạn bằng xe máy: Từ Hà Thành tới Hạ Long chúng ta cũng có thể dịch chuyển theo 2 lộ trình:

thủ đô hà nội theo đường 5 tới ngã ba Sài Đồng Cả nhà đi Bắc Ninh, từ Bắc Ninh theo đường 18 qua Phả Lại – Chí Linh – Đông Triều – Uông Bí – Hạ Long. Tổng lộ trình khoảng 155km.

Sân bay Nội Bài – Bắc Ninh – Quốc lộ 18A qua Phả Lại – Sao Đỏ – Đông Triều – Uông Bí – Hạ Long khoảng 160km. tiếp đến đi tàu ra đảo.

+ Hoặc đi xe khách tới đảo Quan Lạn: Bắt xe khách ở bến xe Lương Yên, Mỹ Đình tới Cảng Cái Rồng. hoàn toàn có thể đi xe Kumho hoặc Hoàng Long…Các chuyến xe cách nhau khoảng 5-15 phút/ chuyến.

share kinh nghiệm du ngoạn đảo Quan Lạn tự túc & giá rất rẻ Anh chị em lưu ý: Dù đi bằng xe máy hay xe khách Cả nhà cũng phải nghỉ qua đêm ở Cảng Cái Rồng để đợi đi tàu vào sáng hôm sau.

Thuê tàu từ Cảng Cái Rồng đi đảo Quan Lạn

những bạn cũng có thể mua vé tàu cao tốc đi đảo Quan Lạn tại bến tàu Cái Rồng. Tàu chạy có chuyến sáng là 8h15 và chiều là 15h15. các chúng ta cũng có thể tìm hiểu thêm một trong những tàu đi đảo Quan Lạn:

Kinh nghiệm thuê hotel tại đảo Quan Lạn

Theo như một số share về kinh nghiệm du ngoạn đảo Quan Lạn 2017 về thuê nhà nghỉ & khách sạn ở đảo Quan Lạn có không ít các nên đặt phòng trước để ngăn cản thực trạng bị ép giá. Nếu Các bạn đi theo nhóm nên mang trại để cắm sẽ không cần phải thuê nhà nghỉ hay hotel.

Tùy vào yêu cầu cũng giống như ngân sách đầu tư mà Anh chị em hãy lựa chọn cho chính bản thân mình những khách sạn hay nhà nghỉ phù hợp nhất ở đảo Quan Lạn. những bạn có thể xemdanh sách những hotel đẹp, tiện lợi, giá thành hợp lí ở Quan Lạn

Nguồn: Tổng hợp trên mạng