kiến thiết trang web – một ánh nhìn

Năm 2009 đã qua đi với không biết bao nhiêu âu lo vẫn còn đó ở lại. những khó khăn của năm 2009 có lẽ vẫn còn nguyên với năm 2010 khi những yếu tố gây bất ổn nền tài chính vẫn còn như xuất đi giảm xút, đầu tư chi tiêu quốc tế giảm, kiều hối giảm nhưng giá thuê văn phòng tăng, tiền lương tăng. Trong gian nan ấy ngành phần mềm nước ta chắc rằng chịu hậu quả nặng nề hơn cả dù không có bất kì ai muốn nói ra. "Thiết kế web" là 1 phần của nghành nghề dịch vụ này thì chịu một độ cạnh tranh khủng khiếp chủ yếu tới từ các C.ty nội địa. các công ty nước ngoài không đầu tư vào nghành này vì nặng tay bọn họ sẽ chẳng có một chút thời cơ nào khi tuyên chiến đối đầu với các doanh nghiệp trong nước.
==>> Tham khảo:      beha.vn

Bạn hãy làm một phép tính như sau để thấy sự khốc liệt của lĩnh vực này: Trong top 10 từ khoá "Thiết kế web" bạn cũng khó mà tìm kiếm được C.ty nào đã xây đắp được 100 website and cứ cho bọn họ có 100 website đi chăng nữa thì nếu chúng ta làm với giá 2 triệu đồng thị họ sẽ có 200 triệu đồng!!! Số tiền này chưa mua nổi 10 m sàn chung cư và điều này dẫn đến một hệ quả tất yếu là một trong số công ty ứng dụng đã từ bỏ hẵn lĩnh vực xây đắp website mặc dù rằng chúng ta vẫnncòn nằm trong top 50 của từ khoá "Thiết kế web".

  thiet ke web tai Da Nang là một trong doanh nghiệp sale trên nghành nghề "Thiết kế web" chúng tôi luôn tinh thần được rằng "Sự khó khăn" sẽ luôn là người bạn đồng hành của công ty chúng tôi & để sống sót và cải tiến và phát triển Cửa Hàng chúng tôi chỉ có 1 con đường duy nhất là tạo sự các trang web tốt nhất có thể VN với mức ngân sách rẻ nhất. Với 300 trang web đã kiến tạo là 300 bài toán riêng của từng doanh nghiệp Cửa Hàng chúng tôi dường như không chấm dứt nghiên cứu các technology thi công web trên tất cả những nghành nghề của cuộc sống đời thường để mang đến cho bạn một website tác dụng để hỗ trợ cho các bước sale của chúng ta.

Cửa Hàng chúng tôi cam đoan đem về cho bạn các website tiến bộ nhất với mức giá tốt nhất mà bạn sẽ không tìm thấy đc ở bất cứ công ty kiến tạo web nào khác đó là:
– Tên miền nước ngoài .com, net với giá chỉ 160.000 đ với thời hạn active chỉ 5 phút
– Hosting của fpt với giá chỉ 500.000 đ với dung tích và băng thông không hạn chế (Hiện Cửa Hàng chúng tôi đang có 6 server riêng tại fpt với 6 IP không giống nhau để phân tán rủi ro khủng hoảng và tăng cường độ truy cập website)
– xây dựng trang web theo những yêu cầu đơn lẻ của doanh nghiệp với mức giá chỉ 2 triệu VND. Bạn chỉ cần chỉ ra cho công ty chúng tôi bạn thích xây dựng trang web giống với trang nào của VN hay quốc tế Cửa Hàng chúng tôi sẽ xây đắp cho khách hàng bất cứ trang đó đã được thiết kế giá bao nhiêu tiền. Cửa Hàng chúng tôi sẽ căn chỉnh lại giao diện đó cho phù hợp với nhu yếu mới của người tiêu dùng.
– nếu như khách hàng chưa xuất hiện logo bạn chỉ việc chỉ cho công ty chúng tôi mình thích xây cất logo giống với logo nào Cửa Hàng chúng tôi sẽ thiết kế không lấy phí cho bạn. điều ấy sẽ giúp bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí rất nhiều tiền nếu phải thuê một công ty chuyên kiến thiết logo. Đã có hàng chục logo công ty chúng tôi kiến tạo không lấy phí cho doanh nghiệp.
thời gian xây đắp trang web tuỳ thuộc vào bạn vì với 300 trang web đã kiến tạo chất nhận được chúng tôi phục vụ gần như ngay lập tức các nhu yếu phát sinh của doanh nghiệp.
Cửa Hàng chúng tôi cũng hiểu thâm thúy rằng website sẽ bộc lộ bộ mặt doanh nghiệp and hoàn toàn có thể nó sẽ đi suốt cuộc đời của một doanh nghiệp nên người sử dụng sẽ luôn tức giận và khắt khe. Shop chúng tôi sẽ luôn nỗ lực hết sức mình, không kết thúc học hỏi và giao lưu những các C.ty khác and sáng chế ra các giá trị mới nhằm đem đến một sự hài lòng nhất cho doanh nghiệp.Năm 2010 đã sự thật bắt đầu và "công nghệ" được xem là phương pháp cần thiết để tuyên chiến và cạnh tranh bên trên thương trường. Cửa Hàng chúng tôi mong muốn đc hợp tác với bạn bên trên một nghành nghề dịch vụ thực ra vẫn còn là mới ở VN. chúng tôi muốn đem tới bạn một "giải pháp kiến tạo trang web hỗ trợ cho quá trình sale của bạn". Shop chúng tôi tin rằng với kinh nghiệm xây cất 300 website (nhiều nhất Việt Nam) chúng tôi sẽ đem đến cho doanh nghiệp một "Giải pháp sale tốt nhất" với mức giá bèo nhất việt nam. Hãy cho Shop chúng tôi cơ hội đc support cho khách hàng để khiến cho bạn tránh đc các khoản Ngân sách chi tiêu phát sinh không kiểm soát và điều hành đc (Nhiều website rất bình thường có thiết kế giá từ 5 – 10 triệu đồng).chỉ còn vài tuần nữa là đến tết âm lịch Cửa Hàng chúng tôi xin chúc khách hàng một năm mới nhiều chiến thắng, sức khoẻ, hạnh phúc, thành đạt. công ty chúng tôi thực sự biết ơn người sử dụng đã tin yêu chọn lựa Cửa Hàng chúng tôi suốt trong quãng thời hạn qua. Năm 2010 Shop chúng tôi sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để phục vụ đc tốt hơn các nhu cầu của khách hàng.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng