Khu lợi ích trăm tỷ được chi tiêu tại khu đô thị PARKCITY

chắc rằng hiếm chủ chi tiêu nào lại “ chịu chơi” như tại khu đô thị ParkCity HaNoi khi chi tiêu hẳn 200 tỷ việt nam đồng để kiến thiết ParkCity Club. Với khối hệ thống tác dụng “ khủng” như vậy chắc chắn sẽ đưa về cho cư dân một cuộc sống thường ngày y hệt như nghỉ dưỡng thời thượng chuẩn mức quốc tế chỉ cách vài bước chân.
==>> Xem thêm :   parkcity-hanoi.com  

PARKCITY CLUB TẠO điểm vượt trội CHO CHUỖI tác dụng CỦA KHU ĐÔ THỊ PARKCITY

Mang đẳng cấp thành phố khu vui chơi công viên, khu công dụng ParkCity Club có quy mô lên đến mức 1,7ha mang thiên nhiên đến gần hơn với con người bằng các công trình được bố trí xen kẽ, các tiểu cảnh cây trồng. ParkCity đc bố trí 2 bể bơi ngoài trời và 1 bể bơi 4 mùa trong nhà, hệ thống xông hơi, massage, phòng tập Gyms rộng hơn 900m2, 3 sân tennis, lầu vọng cảnh, vườn nướng BBQ, sân chơi giành cho trẻ con , sân cầu lông trong nhà để cư dân rèn luyện và chăm sóc sức khỏe…

điểm nổi bật của ParkCity Club là hội trường đa chức năng để tổ chức hội nghị, hội thảo, triển lãm, những chương trình biểu diễn nghệ thuật hoặc tổ chức tiệc, chiêu đãi với sức chứa khoảng 600 người. Hội trường cũng là nơi chơi các môn Thể Thao như cầu lông, bóng chuyền hoặc khiêu vũ Sport. đặc biệt quan trọng, ý nghĩ đó độc đáo và khác biệt lần trước tiên xuất hiện tại một khu đô thị ở TP. hà Nội là đường chạy bộ trong nhà rộng khoảng 2,5m đặt ở sàn lửng của hội trường sẽ giúp việc chạy bộ đơn giản giữa những ngày thời tiết xấu.

PARKCITY CLUB đc ĐƯA VÀO SỬ DỤNG NẲM 2016

được biết khuôn viên khu đất để xây đắp ParkCity Club thuở đầu đc quy hoạch để xây cất tổ hợp chung cư, nhưng chủ chi tiêu đã quyết định chyển đổi mục đích sử dụng thành khu lợi ích để đáp ứng nhu cầu của những cư dân đầu tiên chuyển về tiểu khu nhà ở Nadyne Gardens.

Với quyết định này,  parkcity hanoi đang hiện thực hóa góc nhìn & tâm huyết đưa tới cho cư dân của mình một không gian sống xanh, yên bình mang đẳng cấp nghỉ dưỡng rời xa nhịp sống ồn ào & gấp rút của đô thị sau mỗi ngày thao tác làm việc – một nét lạ mắt với các khu đô thị khác tại Hà Thành.

đc xây dựng theo ý nghĩ đó “ những ngôi nhà trong công viên”, tiểu khu Nadyne Gardens có mô hình 177 căn biệt thự, liền kề ngay từ khi ra mắt đã ngay lập tức tạo cơn bão khi bán hết 100% & hiện nay đã có hơn 100 hộ dân chuyển về sinh sống.

sát bên khu lợi ích ParkCity Club và tiểu khu nhà ở Evelyne Gardens, một điểm nhấn của ParkCity TP Hà Nội đc tiến hành trong khoảng thời gian tới là Khu phức tạp Thương mại dịch vụ – nhà ở ParkCity TownCenter. Tọa lạc trên diện tích S 17ha, Khu phức tạp bao gồm nhà phố marketing, công sở, nhà bán lẻ, nhà ở kết hợp với công sở làm việc đan xen với khu cao tầng được kết nối bởi xây xanh, hồ nước & các công viện dạng tuyến trải dài. Trong khu phức tạp sẽ có 1 trung tâm Thương Mại rộng 40.000m2 & khu trường học quốc tế đa cấp.

Một lợi thế của dự án ParkCity Hà Nội Thủ Đô chính là cơ sở hạ tầng của khu vực quận Hà Đông sẽ hoàn thiện hơn khi tuyến đường sắt bên trên cao Cát Linh – Hà Đông & đại siêu thị Aeonmall Japan đi vào hoạt động và sinh hoạt, tạo tiền đề cho sự đi lên vùng cũng giống như mục tiêu tăng giá của dự án.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng