Hyundai Accent hatchback 2017 tinh tế và năng động,

Với những nét phá cách trong cả  ngoại thất và nội thất cùng khả  năng vận hành linh hoạt và tiết kiệm cộng với giá xe Hyundai Accent hatchback hợp lý Hyundai Accent 2017 ngay từ khi xuất hiện tại Việt Nam, đã làm nên cơn sốt trên thị trường.

Phong cách thiết kế “điêu khắc dòng chảy” được khoác lên Hyundai Accent mang lại vẻ bên ngoài đầy tinh tế và năng động, những đường gân dập nổi trên nắp capo và dọc thân xe mang lại vẻ trẻ trung và khỏe khoắn cho chiếc xe, cụm đèn pha, đèn hậu và đèn sương mù được thiết kế sắc cạnh kết hợp tạo nên sự hài hòa đến hoàn hảo sẵn sàng chinh phục mọi ánh mắt.

Hyundai Accent hatchback 2017 là mẫu xe trẻ trung, sành điệu và năng động, giá xe Hyundai có gì thay đổi? xem bảng giá xe Hyundai tại hãng để biết thêm thông tin bảo hành, khuyến mại, sẽ giúp khách hàng biết thêm được giá cả của các đời xe.

So với các dòng xe khác thì Accent Hatchback giúp bạn tiết kiệm khá nhiều nhiên liệu, 100 km xe chỉ tiêu thị 5,9 lít xăng.

Về hiệu năng hoạt động với việc sử dụng động cơ Kappa và momen xoắn cao Hyundai Accent Hatchback cho bạn những cảm nhận tốt nhất về công suất hoạt động. Kích thước nhỏ, công suất lớn là những điều mà người ta nói về chiếc oto Hyundai này.

Hyundai Accent hiện nay được trang bị đèn Projector với khả năng chiếu sáng tập trung  cho cả phiên bản số sàn và số tự động, ngoài ra hệ thống đèn LED định vị được trang trí xung quanh mắt đèn pha tăng thêm khả năng chiếu sáng ban ngày

Như vậy, chúng ta có thể thấy:

Ngọai thất Hyundai Accent Hatchback được thiết kế sang trọng, mạnh mẽ nhưng vô cùng ấn tượng.

Nội thất tinh tế, mềm mại với những đường nét tuyệt mỹ từ phong cách điêu khắc dòng chảy.

Vận hành êm ái, tạo sự thoải mái cho người sử dụng, khí thải được hạn chế giúp bảo vệ môi trường.

Hyundai Accent Hatchback đem lại sự hài lòng cho người sử dụng với các công nghệ tiên tiến được trang bị