Hữu nghị Lạc Việt: bệnh viện kiểu mẫu ở Vĩnh Phúc chiếm hữu cơ sở vật chất khám chữa bệnh văn minh

sở hữu cơ sở vật chất khám chữa bệnh văn minh, có khoa khám bệnh VIP,   benh vien huu nghi lac viet  còn có đội ngũ y bác sĩ hùng hậu trong & ngoài nước, sẵn sàng support cho bệnh nhân hướng điều trị hiệu quả & tiết kiệm ngân sách.

Đội ngũ y bác sĩ hùng hậu

Tọa lạc trên tổng diện tích bên trên 20,000m2, Bệnh Viện Hữu Nghị Lạc Việt tại đường Nguyễn Tất Thành, xã Đinh Trung, TP.Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Bệnh viện đc xây cất theo mô hình kiểu mẫu về cơ sở vật chất.

Với quy mô 259 giường bệnh, 4 phòng mổ, bệnh viện có có hơn 221 các y, bác sỹ, nhân viên có hàng trăm ngàn bác sĩ cộng tác. chúng ta đều là những thầy thuốc có kinh nghiệm và uy tín tại các bệnh viện nước ngoài and những bệnh viện công trong nước.

 

 

 

 bệnh viện lạc việt   đc thành lập là kết tinh sáng chế ý tưởng của những Giáo sư, tiến sĩ, Bác sĩ có trình độ chuyên môn cao trong ngành y thuộc những lĩnh vực: Ung thư, nội khoa, ngoại khoa, phụ sản, tai mũi họng, hồi sức cấp cứu, chẩn đoán Ảnh, xét nghiệm, nội soi, thăm dò tác dụng…

tiến sĩ.Bs Naoyuki Kobayashi người nhật bản hiện đang là Giám đốc Phòng khám Tokyo international có trụ sở tại số 18 Lý Thường Kiệt là một trong những bác sĩ ngoại khoa có trình độ tốt, lâu đời kinh nghiệm và đã từng thao tác làm việc tại các bệnh viện lớn của nhật bản and nhiều tổ chức y tế trái đất.

 

 

 

 

tiến sĩ. Bs Naoyuki Kobayashi
 

tiến sỹ. Bs Naoyuki Kobayashi cho thấy, “Trước khi tới VN tôi đã thao tác tại khoa ngoại của Bệnh viện inagisitsuri Tokyo và trung tâm nội soi của bệnh viện ĐH Tokyo. tiếp nối tham dự vào tổ chức không biên giới của indonesia and tổ chức amuda của Nhật đi tham gia tình nguyện tại các Hoa Kỳ, Sri lanka, Nigeria, Pakistan, Afghanistan.

Tôi đang đi đến VN được 3 năm & hợp tác ở phòng mổ và phòng nội soi với Bệnh viện Bạch Mai and Bệnh viện Việt Đức. một năm gần đây tôi đã và đang hợp tác chặt chẽ với Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt.

trình độ của tôi là chẩn đoán nôi soi dạ dày, đại tràng + chữa trị, mổ dạ dày, đại tràng, mật, hậu môn, ruột thừa, túi mật, trị liệu các bệnh ung thư, khám sức đề kháng, chụp cắt lớp, các dịch vụ khám chữa bệnh”.

 

 

 

 

 

Từ khi thành lập đến nay, Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt đã tận tình khám và điều trị cho hàng lượt bệnh nhân. Bệnh nhân đc đội ngũ y, bác sĩ chỉ dẫn and support tận tình chu đáo để sở hữu hướng điều trị 1 cách công dụng và tiết kiệm nhất.

Điều khác biệt nhất ở Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt là thành lập khoa khám Vip để Ship hàng cho nhu cầu khám & điều trị rất chất lượng của bệnh nhân, mỗi phòng điều trị đều được trang bị đầy đủ tiện lợi không hề kém gì phòng ở của các khách sạn hạng sang.

 

 

 

 

 

đầu tư technology văn minh

định vị thiết bị công nghệ mới sẽ là 1 cải tiến vượt bậc quan trong trong chiến lược khám and bắt gặp bệnh 1 cách nhanh and chuẩn xác, Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt đã mạnh dạn đầu hành lý dòng thiết bị hiện đại, tiên tiến, thời thượng như: máy sinh hóa miễn dịch tự động, máy chụp cộng hưởng từ,máy rửa ống nội soi and khối hệ thống nội soi qua đường mũi, máy siêu âm 4D, máy CT scanner 128 lát.

hiện giờ ở việt nam đã có một trong những bệnh viện có máy cắt lớp vi tính đa dãy nhưng chỉ giới hạn ở 32, 64 dãy còn máy chụp cắt lớp, Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt sở hữu lên tới mức 128 dãy. đây là cái máy thứ 4 mà tập đoàn Philips cung ứng cho Thị Phần nước ta & là khối hệ thống thứ nhất được lắp đặt ở Quanh Vùng phía Bắc.

 

 

 

 

 

Với phương châm: "Chăm sóc bạn bằng cả trái tim" Tập thể cán bộ. y, bác sỹ của bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt tập kết kiến tạo một Bệnh Viện Đa khoa rất tốt, nâng cao trình độ cho đội ngũ y bác sĩ, đầu tư chi tiêu mạnh về cơ sở vật chất, trang bị thiết bị công nghệ mới nhất & hợp tác chặt chẽ với các đối tác doanh nghiệp quốc tế có nền y học cải tiến và phát triển để đáp ứng nhu cầu khám bệnh ngày càng cao của nhân dân.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng