HƯỚNG DẪN giải pháp MAY BALO TÚI XÁCH khoảng những trang bị CŨ

các bạn nữ thường xuyên thích chính tay mình số vật dụng để đeo, mặc hay treo tráng trí. không những thế, quý khách đã biết tiêu dùng những thiết bị cũ để Sản xuất ba lô học sinh chưa? Nó rất tuyệt đấy.

các bạn sẽ không thể ngờ các thứ tưởng hình như bỏ đi lại có thể tạo ra số sản phẩm xinh đẹp và với trị giá như vậy. Mỗi người với 1 phong cách riêng nên việc may balo túi xách tự làm sẽ mang theo các đặc điểm riêng của người đấy. chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách bí quyết may balo túi xách trong khoảng số vật dụng cũ

May balo túi xách đơn thuần từ số thiết bị cũ

nguyên liệu cần chuẩn bị để may balo túi xách

một loại quần jeans cũ

Dây da mãnh

Kim, chỉ , kéo

2. bí quyết thực thi may balo túi xách

Bước 1: trước hết, bạn dùng kéo cắt ống quần khoảng 35cm, sau đấy lật mặt trái, phương pháp mép trong khoảng 1,5cm, bạn sử dụng kim chỉ may khăng khăng thành đáy túi.

Bước 2: bạn nên tạo một mẫu góc túi. như vậy, trông túi của các bạn sẽ đẹp hơn. Ở góc túi, các bạn nên kéo vải về 2 bên sao cho 2 các con phố may trùng nhau. Sau đấy, đo chiều dài khoảng đỉnh đến đường định may 2cm, may vuông góc có các con phố may đáy túi, tạo thành hình tam giác.

Bước 3: các bạn lật mặt phải, cắt một mặt của túi với chiều dài bằng 1/3 chiều dài của túi để là nắp. Sau ấy, gập vải phần miệng túi từ 2cm rồi khách hàng kim nhất mực lại trước khi may.

Bước 4: May một mực biên túi, sau ấy cắt rời 1 phần nắp túi

Bước 5: Tết 3 sợi dây thành dạng bím tóc sau đó may vào hai bên túi

Bước 6: làm đẹp họa tiết trên túi, cắt các hình tròn bằng phần vải jean dư, gập đôi lại làm giải pháp hoa, khâu thường liên tiếp những giải pháp hoa lại, cuối cộng rút chun để tạo thành một bông hoa đơn giản. Làm liên tiếp 3 tới 4 bông hoa. Khâu đính bông hoa vào mép túi, làm 1 dòng cúc áo nhỏ đính làm nhụy hoa.

phương pháp may balo túi xách rất thuần tuý bạn có thể tự thực thi tại nhà

Cuối cùng, bạn với thể có được một chiếc túi đơn giàn khoảng quần jean cũ. Trên đây chỉ là hướng dẫn May ba lô túi xách từ quần jeans cũ, các bạn cũng với thể may balo túi xách trong khoảng áo phông cũ hay bất kì vật gì khác như: áo thun, áo khoác cũ. bí quyết làm cũng tương tự tương tự. các bạn cũng có thể sàng tạo thêm phổ biến hoa văn trên túi thêm đẹp bằng giải pháp kết hạt chuỗi rồi đính vào mặt trên túi. Thay vì trãi nghiệm sơi dây tết lại thành quai, các bạn cũng với thể tiêu dùng dây xích bản nhỏ làm quai túi. bạn với thể tự do khám phá, tự do thông minh những vật dụng mà mình mê say. Điều này rất lý tưởng.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết về giải mã may balo túi xách từ các đồ vật cũ. Chúc các bạn thành công!