Hé lộ thông báo, Hình ảnh bạn dạng nâng cao của Ford EcoSport 2018

 bạn dạng đời mời nhất của mẫu mini SUV nhà Ford sẽ không những chuyển đổi diện mạo theo hướng thời thượng hơn mà còn đổi mới trang bị tiện lợi.
==>> Xem thêm :    http://ford102.com/

các thông báo về Ford EcoSport 2018 sắp ra mắt tại Brazil trong tháng 8 tới đây vừa được tiết lộ. Đáng chú ý là thông tin về trang bị của bản 2.0 Titanium. Theo như trang web của Ford tại Brazil, hãng xe Mỹ sẽ ra mắt chiếc urban SUV EcoSport 2018 với bản cao cấp nhất với tên thường gọi 2.0 Titanium. kèm theo đó, bản facelift của EcoSport sẽ nhận đc các nâng cấp về trang bị ở ngoại thất như đèn pha Xenon, đèn LED chạy ban ngày, mâm xe kim loại tổng hợp 17-inch, thanh giá nóc cũng tương tự cửa sổ trời chỉnh điện.

 

 

 

 

 

nội thất xe Ford EcoSport 2018 cũng có đôi chút chuyển đổi đối với người nhiệm kỳ trước đó

Động cơ của phiên bản giá xe ford ranger là dòng Duratec 2.0L, kết hợp cùng hộp số auto 6 cấp giúp sản sinh 176 mã lực. Ford cũng biến thành cung ứng cho thị trường Nam Mỹ thêm 1 tùy chọn động cơ 1.5L mới cùng thông số 137 mã lực & 159 Nm.

tuy vậy không tồn tại thông tin nào về những trang bị động cơ tiên tiến nhất của Ford là Ecoboost bên trên chiếc EcoSport mới. Cũng trong thời điểm ra mắt hãng Ford sẽ công bố giá bán lẻ mới của EcoSport 2018.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng