giới thiệu khối hệ thống báo cháy ADD Hochiki

khối hệ thống báo cháy ADD Hochiki có tác dụng kỹ thuật cao, thích hợp dùng để làm lắp đặt tại các công ty mà mặt bằng sử dụng rộng lớn (lên đến vài chục ngàn m2), đc chia nhỏ ra làm nhiều Khu Vực tự do

==>> Xem thêm :   http://btk.vn/danh-muc/san-pham/he-thong-bao-chay/bao-chay-hochiki/

Việc phát hiện đám cháy đồng thời lưu ý nguy hiểm là 1 trong góc độ cần thiết của công tác phòng cháy chữa cháy. đó là vai trò quan trọng của hệ thống báo cháy, bài viết sẽ reviews đến bạn hệ thống báo cháy ADD Hochiki and hệ thống báo cháy thường

 

1. Hệ báo cháy ADD (Addressable Fire Alarm System)

Báo cháy Hochiki hệ Địa chỉ cửa hàng là những thiết bị được lắp bên trên một đường tín hiệu có những Địa chỉ cửa hàng không giống nhau and số thiết bị được lắp để lên trên một đường tín hiệu tùy theo loại tủ báo cháy bổ trợ số thiết bị trên một đường tín hiệu.
dung lượng Địa Chỉ của hệ thống được xác định bởi số loop hay có cách gọi khác là mạch tín hiệu (SLC) của chính nó. Mỗi mạch tín hiệu là nguồn hỗ trợ điện, thông báo liên lạc & kiểm tra, đo lường và thống kê tất cả những thiết bị kết nối với nó. tính toán đc triển khai bằng cách tủ tinh chỉnh và điều khiển thăm dò tới tất cả các dòng thiết bị trong mạch loop.

==>> Tham khảo :    http://btk.vn/ 

so với hệ ADD, phần mềm lập trình rất có thể lập trình những thiết bị ngõ ra theo ý thích. Khi một ngõ vào bị ảnh hưởng chúng ta cũng có thể lập trình cho ngẫu nhiên dòng thiết bị điều khiển nào sinh hoạt tùy theo nhu cầu hoàn toàn có thể đo lường và tính toán hoạt động của thiết bị trên máy tính mà không cần phải đi tới tủ. Với khối hệ thống báo cháy Địa Chỉ, mỗi đầu báo khói, báo nhiệt hoặc nút nhấn đều mang 1 Địa Chỉ riêng vì thế chúng ta sẽ biết được đúng chuẩn khu vực nào xảy ra cháy.

 

 

khối hệ thống báo cháy ADD Hochiki có tính năng kỹ thuật cao, thích hợp dùng để lắp đặt tại những công ty mà mặt bằng sử dụng rộng lớn (lên đến vài chục ngàn m2), đc chia ra làm nhiều khoanh vùng độc lập, những phòng không giống nhau trong từng khu vực lẻ tẻ với nhau. những dòng thiết bị trong hệ thống được mắc trực tiếp vào trung tâm báo cháy giúp trung tâm nhận đc tín hiệu xảy ra cháy tại từng khu vực, từng vị trí cá biệt một cách rõ nét, đúng đắn. Từ đó trung tâm có thể nhận ra thông tin sự cố 1 cách chi tiết và được hiển thị bên trên màn hình giúp chuyên viên đo lường và thống kê có thể xử lý sự cố một cách hối hả. Chính bởi các điểm trên mà buổi giao lưu của hệ thống báo cháy Showroom Hochiki linh hoạt hơn khối hệ thống báo cháy loại thường.

2. khối hệ thống báo cháy thường (Conventional Fire Alarm System)

Tủ báo cháy thường có độ lớn từ là một đến trên 60 kênh. các kênh của tủ báo cháy gồm 1 vài hoặc toàn bộ dòng thiết bị như: đầu báo, nút nhấn khẩn, công tắc…trong một khu vực hoặc một tầng của tòa nhà. một trong những tủ báo cháy của khối hệ thống báo cháy thường chất nhận được lan rộng dung lượng kênh trong khi một vài khác thì không mở rộng đc, điều ấy làm cho tính bổ ích bị hạn chế khi một cơ sở muốn lan rộng ra thêm.

Không giống hệ thống báo cháy Showroom Hochiki, những thiết bị trong khối hệ thống báo cháy thường đc bận bịu tiếp liền với nhau & bận rộn nối liền với trung tâm báo cháy, nên khi xảy ra sự cố tủ trung tâm chỉ rất có thể nhận thấy bao quát and hiển thị tất cả Khu Vực mà khối hệ thống đo lường, chưa chắc chắn đc đúng đắn thiết bị nào đã kích hoạt báo cháy hoặc xảy ra sự cố trong kênh. điều ấy làm hạn chế khả năng xử lý, giám sát của hệ thống. hệ thống báo cháy này thường đc lắp đặt tại những nơi có diện tích vừa hoặc nhỏ dại, số lượng những phòng không nhiều, hay tại những nhà xưởng nhỏ…

Nguồn: Tổng hợp trên mạng