giới thiệu Bệnh Viện Lạc Việt Vĩnh Phúc đội ngũ y bác sĩ trình độ cao.

Đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao.


Tọa lạc tổng diện tích trên 20,000m2, Bệnh Viện Lạc Việt ở đường Nguyễn Tất Thành, xã Đinh Trung, Thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Bệnh viện được thiết kế với thi công theo mô hình "kiểu mẫu" về hệ thống máy móc. Có mô hình 259 giường bệnh, 4 phòng mổ, Lạc Việt Vĩnh Phúc có hơn 221 các y, bác sỹ, nhân viên, cùng hàng trăm y bác sỹ cộng tác. họ đều là các người có tầm tác động ở các bệnh viện nước ngoài & các cơ sở y tế công trong nước. Bệnh viện gồm thầy thuốc có chuyên môn cao, máy móc, cơ sở vật chất thời thượng, cách Ship hàng bài bản, Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt Vĩnh Phúc (Định Trung, Vĩnh Yên) hiện đang là ADD tin cẩn trong các việc âu yếm sức khỏe and chữa bệnh cho tất cả mỗi người tại địa phận.

  benh vien huu nghi lac viet    đc hình thành từ sự kết tinh sáng tạo ý tưởng của không ít chuyên gia có tốt trong ngành y thuộc những lĩnh vực: Ung thư, nội khoa, ngoại khoa, phụ sản, tai mũi họng, hồi sức cấp cứu, chẩn đoán Hình ảnh, xét nghiệm, nội soi, thăm dò chức năng… Từ lúc xây dựng đến từ bây giờ, Bệnh Viện Lạc Việt đã tâm huyết khám và chữa bệnh cho hàng chục ngàn lượt bệnh nhân. Bệnh nhân đc đội ngũ y, bác sĩ chỉ dẫn and support tận tình chu đáo để có cách chữa bệnh một cách tiết kiệm chi phí nhất. nổi bật nhất ở Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt là hình thành khoa khám rất tốt để ship hàng cho nhu cầu khám và điều trị rất chất lượng của bệnh nhân, tại mỗi phòng điều trị đều được trang bị đầy đủ những dòng thiết bị như ở của những hotel hạng sang.

chiếm hữu công nghệ?máy móc tiên tiến.

Việc có những máy móc technology tiên tiến sẽ là chìa khóa chủ lực trong chiến lược khám and phát hiện bệnh tật một cách sớm nhất có thể và đúng mực,   bệnh viện hữu nghị lạc việt   đã định vị đầu hành lý dòng thiết bị thời thượng nhất như: máy sinh hóa miễn dịch auto, máy chụp cộng hưởng từ,máy rửa ống nội soi & khối hệ thống nội soi qua đường mũi, máy siêu âm 4D, máy CT scanner 128 lát…Thời điểm hiện tại ở nước ta đã có một số cơ sở y tế đã có máy cắt lớp vi tính đa dãy nhưng lại chỉ hạn chế ở 32, 64 dãy còn máy chụp cắt lớp của Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt chup đc lên đến mức 128 dãy. Nó là cái máy thứ 4 mà tập đoàn lớn Philips bán ra cho Thị trường họ and là hệ thống đầu tiên đc lắp đặt tại miền bắc bộ.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng