giá colorado 2017 những hình ảnh trước tiên về nguyên dòng xe tự lái mới thế hệ của Google

giá colorado 2017 những hình ảnh đầu tiên về nguyên chiếc xe tự lái mới hơn thế hệ của Google, một tòa tháp hợp tác giữa Google và hãng xe Fiat-Chrysler vừa bị rò rỉ trên Internet, cho thấy thành tích đã sẵn sàng để lăn bánh trên đường.

Tháng 5 mới đây, Google và hãng xe Fiat-Chrysler đã ký một thỏa thuận hợp tác để cung ứng mẫu xe tự lái có tên gọi Pacifica. Đây là bước hợp tác đầu tiên giữa số 2 công ty để đưa xe tự lái vào cuộc sống.

vừa rồi, hình ảnh về nguyên chiếc thứ 1 của Pacifica vừa được bắt gặp gỡ trong một bãi đỗ xe ở thành phố San Francisco, cho thấy nhà cửa mang mẫu mã theo kiểu xe tải nhỏ nhắn (minivan) chiếm hữu các camera và cảm biến được lắp đặt phía trên đầu xe như các chiếc xe tự lái trước đây của Google.

 

 

Xe tự lái vì Google vững mạnh và được chế tạo bởi Fiat-Chrysler

Theo các nguồn tin từ nội bộ Google, “gã to con chọn lựa kiếm” đã nên đối tác Fiat-Chrysler lắp ráp 100 nguyên mẫu xe tự lái Pacifica được trang bị các cảm biến mới mới để thử nghiệm bản lĩnh tự lái trên đường thực. Trước đấy Google đã tiêu pha 24 dòng Lexus Rx450h và 34 nguyên chiếc xe tự lái do hãng tự vững mạnh để thử nghiệm hệ thống tự lái của hãng tại bôn thị trấn ở Mỹ, gồm Moutain View, Kirkland, Phoenix và Austin.

Nguồn tin trên cũng cho biết Pacifica là thế hệ xe hybrid (bao gồm cả động cơ xăng và điện) được vật dụng thỏi pin 16kWh cấp phép chạy được quãng đường gần 50km hoàn toàn bằng động cơ điện. Trước ấy lúc thỏa thuận giữa Google và Fiat-Chrysler được ký, Google cho biết hãng ưu tiên tùy tìm xe hybrid bởi vì bảo vệ môi trường phải chăng gần như và cấu trúc động cơ điện mạnh bạo bởi Google vững mạnh.

như thế Pacifica là chiếc xe tự lái tranh bị hai bởi vì Google tăng trưởng. Trước đấy vào tháng 12/2014, Google đã lần thứ 1 giới thiệu nguyên cái xe tự lái của hãng khiến giới kỹ thuật lẫn ngành công nghiệp xe khá bất thần vì đầy đủ công nghệ, linh kiện, máy móc… trên loại xe tự lái này đều bởi Google tự tay giúp sức. Dù thế ra đời bên không tính của loại xe này không giống 1 cái xe số nhiều nhưng giống sở hữu 1 người hùng trong hoạt hình.

chiếm hữu nguyên loại xe tự lái mới hơn chiếm hữu thể thấy rằng Google đã sẵn sàng để hệ thống xe tự lái của ta biến thành “thân thiện mọi với các mẫu xe tán thành mại”, lúc hệ thống camera và cảm biến trên xe được hình thức nhỏ dại gọn hầu hết so với hệ thống cảm biến trước đây, giúp nâng cao tính thẩm mỹ cũng như đơn giản lắp ráp trên cục bộ chiếc xe đặc thù.

Google đã bắt đầu cung ứng kỹ thuật xe khá tự lái từ năm 2009, Tuy nhưng, trước đây Google vẫn chi tiêu các cái xe sẵn chiếm hữu của những hãng xe (chủ yếu là Toyota Prius và Lexus RX) thay bởi hỗ trợ số 1 cái xe tương đối tự lái hoàn toàn thế hệ.

những hình ảnh thứ nhất về nguyên dòng xe tự lái mới hơn mới hơn của Google: giá xe chevrolet Colorado

 

 

 

 

những mẫu xe tự lái thế hệ trước tiên của Google cũng được bắt gặp gỡ trong bãi đỗ xe này

Nguồn: Tổng hợp