Facebook đã dốc sức đầu tư chi tiêu cho những technology đặc trưng để đưa shop kính thực tế ảo của hãng sản xuất này hóa thành hiện thực.

Oculus, chủ thể chuyên nghiên cứu giúp technology VR cũng như AR của Facebook vừa công bố một bằng chiếm lĩnh mở ra hãng này đã có rất nhiều Bước tiến hành chắc chắn để cạnh tranh sở hữu Google Glass.

Facebook đang dốc sức đầu tư cho những technology riêng biệt để chuyển kính vr của hãng sản xuất này biến thành hiện thực.

bộ phận nghiên cứu vớt cao cấp có 3 tổ ấm của Oculus, chủ thể con siêng nghiên cứu vãn thực tế ảo của Facebook vào ngày thứ 5 vừa qua đã ra mắt một văn bằng bản quyền trí tuệ về chức năng “hiển thị tuyến sóng sở hữu máy quét hai chiều”. nhiều tấm hình được hiển thị này “có thể tăng tốc bức hình trong thể tích vật lý thực tế sở hữu các yếu tố được cho ra từ máy tính” cũng như “được gắn trong 1 thiết bị đeo mắt bao gồm khung cũng như các loại thiết bị hiện ra Có thể chuyển Tấm Ảnh tới mắt người dùng”.

 

tấm hình phác thảo của shop kính thực tế ảo của Facebook

Facebook CEO Mark Zuckerberg sẽ hotline công nghệ thực tế ảo và thực tế ảo bức tốc là nền tảng điện toán kẻ thống trị tương lai, có công dụng thay mặt smartphone cũng như bộ phận dàn máy tính cá nhân. thực hiện công nghệ đường sóng, Facebook đang di chuyển con đường có thể Microsoft cũng như Google sở hữu 2 thành quả nhưng các hãng này cũng đang nghiên cứu giúp, được đặt tên lần lượt là HoloLens AR và Magic Leap.

 

 

 

bây giờ, Pasi Saarikko, nhà khoa học về nhãn khoa tốt nhất tại Oculus, người bắt đầu làm Facebook vào năm năm ngoái đã từng ở trong nhóm cấu tạo HoloLens của Microsoft. Michael Abrash, kỹ sư trưởng của Oculus cho biết, kính AR đang quan trọng bảo hộ smartphone sớm đặc biệt hay là năm 2022.

 

chủ thể phát triển kính vr của Facebook, Oculus, và đã được chọn lại có bảng giá 2 tỉ $ vào năm 2014.