đi tìm kiếm Sự bình yên thanh bình Cho Tâm Hồn Ở Biển Quan Lạn

bãi tắm biển Quan Lạn nằm ở đảo Quan Lạn trong vịnh Bái Tử Long, giữa Minh Châu & những xã Quan Lạn, thuộc huyện Vân Đồn, cách thành phố Hạ Long 55 Km. bãi biển Quan Lạn là bãi biển đẹp tuyệt vời nhất miền bắc việt nam do vẫn còn đó nét nguyên sơ với bãi biển xanh thẳm có sóng mạnh mẽ và uy lực & cát trắng xóa mịn.

Đảo Quan Lạn từng là 1 trong trung tâm thương cảng cổ sầm uất & thịnh vượng ở Vân Đồn vào thế kỷ 11. Tàu ra đảo có hai chuyến/ngày & chỉ hơn chục phút là bạn đã ở giữa muôn trùng sóng biển.

Tham khảo: tour minh châu quan lạn

Cầu dẫn đưa du khách từ tàu lên tham quan đảo Quan Lạn. – Ảnh: Le Huy Hoang

 

 

bãi biển Quan Lạn có nước xanh thẳm, bờ cát trắng xóa mịn dài. 

Điểm tuyệt hảo mạnh mẽ khiến cho khác nước ngoài cảm nhận đấy là nét rất cá tính của bãi biển đẹp nhất miền bắc là bãi tắm biển Quan Lạn nước biển greed color lam mát mắt, các cát trắng xóa mịn đẹp rất có thể sánh ngang ngửa với những bãi tắm biển ở khu vực miền trung quốc gia.

 

những bãi đá ngầm bên trên biển Quan Lạn. – Ảnh: Quang Huy

Đến với biển Quan Lạn khác nước ngoài sẽ được tự do hòa mình bên trên bãi biển cát trắng trải dài, tuy nhiên để cảm nhận rõ hơn cát ở đây rất mịn du khách nên đi chân trần tản bộ, lặng lẽ cảm nhận hương vị của biển, tạm bỏ lại phía sau sống lưng sự xô bồ nhanh chóng của chốn đèn hoa phố thị.

 

 

 

 

 

 

du khách sẽ cảm nhận đc nhịp sống thiên nhiên sau những ngày mệt mỏi. – Ảnh: Duncan Jefferies

 

còn gì khác hấp dẫn hơn cái xúc cảm khi ngồi trên triền bờ cát trắng xóa mịn giữa một không gian chỉ có ta cùng nước biển and bầu trời, nhắm đôi mắt lại và hít nhẹ lấy hương gió biển trong lành, lắng nghe từng tiếng sóng vỗ rì rào theo con sóng để tâm hồn bình an thanh thản, “ sống chậm ” lại một chút để thấy cạnh bên ta còn nhiều điều chân thành và ý nghĩa sau tất cả những lo toan, bộn bề của cuộc sống đời thường.

 Xem thêm: tour minh châu

 

 

 

 

 

 

 

du khách được chủ quyền tung tăng tắm biển- Ảnh: du khách

Một điểm đặc biệt là bãi tắm biển Quan Lạn thường thưa bóng người, nhiều khi cả bãi tắm Quan Lạn chỉ có duy nhất một vài nhóm khác nước ngoài chơi đùa bên trên bãi biển. trên những con đường đi lại dọc bãi tắm biển, nhiều khi có một số trong những phương tiện qua lại rồi nhanh lẹ mất hút.

 

 

 

 

 

Kéo co trên bãi biển là 1 trò chơi tập thể hấp dẫn. – Ảnh:lynkby.2311

Đón bình minh ngay trên đảo trong không gian thật yên bình and nghe tiếng sóng biển vỗ về êm dịu.

 

 

 

 

 

 

 

 

Mặt trời “ ngoi lên” từ biển Quan Lạn. – Ảnh: blackjack0602

Nơi đây, nói cách khác là nơi duy nhất ở miền bắc bộ có khá là nhiều cồn bờ cát trắng thênh thang, lộng gió, rộng ngút tầm mắt. du khách phượt thỏa sức leo lên cồn rồi trượt xuống, mặc dù trượt cát ở Quan Lạn không tồn tại đc cảm hứng hứng thú cho mấy vì cồn cát tại bãi biển Quan Lạn không đủ cao.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng