Đến khoảng không sống xanh lý tưởng tại dự án công trình Parkcity Hanoi

Theo những thông báo từ các nhà chức trách tại thủ đô hà nội, Lê Trọng Tấn là 1 trong những tuyến đường trọng điểm được đầu tư và quy hoạch trong dự án các khu đô thị chuẩn xanh của Thành Phố Hà Nội. vì vậy, bao quanh khoanh vùng bên phía ngoài Parkcity Hanoi đc đầu tư chi tiêu trồng nhiều cây xanh. Đây cũng là nhân tố mang tới tầm view xanh cho Quý cư dân tương lai của dự án.

==>> Tham khảo: parkcity-hanoi

không chỉ có từ bên ngoài, ngay trong nội khu dự án Parkcity Hanoi, chủ đầu tư cũng hi vọng tái tạo một khoảng không khu dã ngoại công viên xanh thu nhỏ dại giữa phố phường TP. hà Nội ồn ào and khói bụi. Ngay từ tên thường gọi Park (công viên) – công ty )Thành phố đã phần nào bộc lộ đc mong muốn and lý thuyết của chủ chi tiêu với dự án công trình tâm điểm của cửa ngõ phía Tây.

sản phẩm mở bán phú quý lựa chọn cho khách hàng

 

park-city-hanoi-tien-ich

Đến với Parkcity Hanoi, quý khách and gia đình sẽ cảm nhận đc một quần thể sống đa sắc màu với những mô hình dòng sản phẩm không giống nhau như: Biệt thự, liền kề & đang tới sẽ là các tòa chung cư thời thượng. Việc đa dạng chủng loại mô hình dòng sản phẩm tại khu đô thị dự án tạo cho quý khách hàng có khá nhiều thời cơ chọn lựa sản phẩm phù hợp với nhu yếu sử dụng & tiềm lực kinh tế của mái ấm gia đình.

những loại hình sản phẩm nhà ở tại dự án   parkcity hà đông tuy có đôi chút khác biệt trong cách xây đắp nhưng đều lấy xúc cảm xây dựng xanh xuyên suốt, tái hiện lên các mảnh ghép hoàn hảo cho một bức tranh hoàn mỹ của một cuộc sống thường ngày năng động nơi cửa ngõ phía Tây.

khối hệ thống lợi ích đồng nhất – đẳng cấp và sang trọng

Theo xu hướng mới hiện đại, các khu đô thị đẳng cấp phải luôn luôn đi kèm theo với chuỗi các lợi ích and dịch vụ cần thiết cho Quý cư dân. thực tế chứng tỏ, những dự án công trình nối liền với lợi ích luôn luôn khẳng định được sức mê hoặc với khách hàng có nhu cầu tìm nơi thiết kế tổ ấm. Hiểu được điều ấy, chủ chi tiêu dự án công trình Parkcity Hanoi đã cho kiến tạo ngay tại dự án khối hệ thống tác dụng tiêu biểu như trường học, khu trung tâm thương mại trẻ em, khu hoạt động xã hội và nhất là khu vui chơi cao cấp với các Brand Name bậc nhất trong nước and quốc tế chắc hẳn sẽ khiến hài lòng Quý cư dân khi sinh sống sau đây.

có thể nói rằng, các giá trị mà chủ chi tiêu tạo lập cho Parkcity Hanoi đã biến dự án công trình này biến thành một số dự án đắt hàng nhất tại khoanh vùng cửa ngõ phía Tây Nam. ý thức mà người sử dụng dành cho dự án công trình khu dã ngoại công viên xanh này là rất rộng lớn. & ngay chính trong phiên bản thân dự án công trình cũng luôn luôn khẳng định được các giá trị số 1 tạo thành sự lôi kéo của chính dự án với người sử dụng.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng