Đặc điểm nổi bật của Dell Vostro 3800 ST (7CGWC5) trang bị khối hệ thống giải quyết cấu hình mạnh giúp cho việc xử lý dữ liệu hay

Máy tính để bàn dell Vostro 3800 ST (7CGWC5)

máy vi tính Dell Vostro 3800 ST (7CGWC5) đc trang bị hệ thống giải quyết thông số kỹ thuật mạnh giúp cho việc xử lý dữ liệu hay thiết lập chương trình, phần mềm ứng dụng, những Game có cấu hình mạnh cũng dễ dàng và đơn giản hơn, hiệu suất giải quyết và xử lý vượt trội, chạy êm ái không có cảm hứng giận dữ khi máy bị đứng. có thiết kế nhỏ gọn and sang trọn giúp cho khu thao tác của người tiêu dùng trở nên nhỏ gọn hơn, & tăng tính thẩm mỹ cho khoảng không.

kiến tạo hiện đại:

máy tính Dell Vostro 3800 ST (7CGWC5) với thiết kế tiến bộ and nặng tay, thêm vào chỗ này là ngoại hình nhỏ và gọn tiết kiệm diện tích S thích hợp với nhiều không gian & mục đích sử dụng khác nhau.

Chip Intel Pentium gia tốc cao: máy tính Dell Vostro 3800 ST (7CGWC5) sử dụng Chip Pentium gia tốc cao lên tới mức 3.3 Ghz, giúp máy vận hành mềm mịn.

==>> Tham khảo: Mua máy tính để bàn

RAM dung tích 4GB: laptop Dell Vostro 3800 ST (7CGWC5) chạy đa nhiệm tốt với dung tích 4GB, và có thể nâng cấp dễ dàng và đơn giản.

Ổ đĩa quang DVD: laptop Dell Vostro 3800 ST (7CGWC5) phối kết hợp ổ đĩa quang có thể chấp nhận được bạn đọc và ghi DVD thật tiện lợi.

Kết nối nhanh chóng: máy tính Dell Vostro 3800 ST (7CGWC5) đầy đủ kết nối như: USB 2.0, cổng PS2, HDMI, VGA, card mạng, audio.

Ưu điểm:

– thi công nhỏ gọn dễ dàng sắp xếp và hệ thống tản nhiệt công suất cao, đảm bảo an toàn khả năng sinh hoạt.

– Chip Pentium mạnh mẽ bổ trợ bạn tương đối nhiều trong các việc cũng giống như giải trí.

– phối kết hợp ổ đĩa quang có thể chấp nhận được đọc và ghi tiện nghi.

– dễ dàng nâng cao phần cứng khi mong muốn.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng