Đặc điểm nổi bật Bếp điện Bosch PIC645F17E khi nói đến việc bếp điện từ

Khi nói đến việc bếp điện từ người ta thường nghĩ ngay đến bếp điện từ nhập khẩu từ Đức, nói cách khác technology chế tạo bếp điện từ của Đức là số một bây chừ. và khi nói đến bếp điện từ của Đức không hề không nhắc đến bếp điện từ Bosch, đc chọn lựa nhiều ở nước ta hiện giờ là mẫu bếp điện Bosch PIC645F17E. Vậy thì các nhân tố gì đã làm ra “ danh tiếng” của dòng sản phẩm này hãy cũng đào bới.

==>> Xem thêm :   máy giặt bosch waw28480sg  

Mặt kính Schott ceran nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức có tính năng: Mặt kính gồm những thấu kính hội tụ, truyền nhiệt từ bếp lên đáy nồi theo phương thẳng đứng, không thất thoát nhiệt ra môi trường xung quanh. đấy là mặt kính chuyên được dùng dành riêng cho bếp điện, là 1 trong những loại kính có rất tốt, rất cứng , bền và có rất nhiều đặc điểm nổi bật như : bản lĩnh chịu nhiệt , khả năng chống xước và chống va đập. sau khi nấu chấm dứt , bạn nên để mặt bếp nguội rồi dùng khăn mềm ẩm có tẩm dung dịch lau chùi chuyên được sự dụng . nếu khách hàng làm được như vậy không chỉ tuổi thọ của mặt bếp cao hơn mà bạn cũng an ninh.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bếp điện phối hợp từ Bosch PIC645F17E

 

 

* thông số kỹ thuật
– size bề mặt: 583 x 513 mm
– form size khoét đá : 560 x 490 mm
– kiến tạo an toàn: hai bếp từ phần bên trước , 2 bếp điện phía sau (chỉ nóng trong vùng nấu)
– 9 mức công năng nấu
– công dụng nấu siêu tốc cho từng bếp : sử dụng khi cần đạt nhiệt độ cao tức thời
– chính sách tạo điểm sôi
– Hẹn giờ với chuông báo
– auto nhận nồi cho bếp từ
– cơ chế tự động ngắt
– Đèn báo nhiệt dư 2 mức độ tùy thuộc mức nóng mặt bếp (h/H)
– chức năng khóa trẻ con
– tính năng chống trào an toàn: tự động ngắt bếp và báo chuông khi nước trào

Bếp điện phối hợp từ Bosch PIC645F17E phối kết hợp các ưu điểm nhấn của 2 loại bếp điện and bếp từ, tiết kiệm ngân sách năng lượng,với mức công năng lên đến 7,2kW. Mặt bếp sử dụng gốm chịu lực chịu nhiệt Schott Ceran thời thượng, chống sốc nhiệt ở nhiệt độ cao, là tên thương hiệu uy tín trong số dòng bếp thời thượng.

==>> Xem thêm :   http://osm.com.vn/lo-vi-song-am-tu-bosch-bfl634gs1

Qúy khách hoàn toàn có thể dễ dàng sử dụng bếp điện phối hợp từ Bosch PIC645F17E nhập khẩu với tinh chỉnh chạm màn hình thông minh, 4 vùng bếp nấu (2 bếp từ phía đằng trước, 2 bếp điện phía sau), 9 mức công suất nấu, chức năng nấu siêu tốc tiết kiệm ngân sách thời gian, cơ chế tạo điểm sôi, auto ngắt. Bếp điện phối kết hợp từ Bosch PIC645F17E cao cấp chú trọng đến sự bình an của người tiêu dùng với đèn báo nhiệt dư 2 cấp độ, tính năng chống trào bình yên, khóa trẻ con.

Hãy Liên hệ với những đại lý cấp một của hãng để mua hàng chính hãng & hưởng mức giá phù hợp cùng với rất nhiều cơ chế bán hàng tặng kèm

Nguồn: Tổng hợp trên mạng