Đặc điểm nhấn Điều hòa Daikin 1 chiều FTNE50MV1V/RNE50MV1V – 18.000BTU thuận lợi

Điều hòa lưu lượng gió tiện lợi

 

 

* Đảo gió 2 cánh mạnh mẽ và tự tin
Đảo gió 2 cánh mạnh mẽ và uy lực mang gió mát đến mọi nơi của phòng. Điều chỉnh góc thấp để đưa gió lưu thông đến những góc phòng, trong khi điều chỉnh góc cao sẽ hỗ trợ gió thổi quanh Quanh Vùng giữa phòng.
* Đảo gió tự động hóa theo phương đứng (Lên and xuống)
Đảo gió auto theo phương đứng (lên, xuống) tự động hóa điều khiển cánh đảo gió lên xuống để phân bố gió mát khắp phòng. Khi máy điều hòa tắt, cánh đảo gió sẽ auto đóng lại ngăn bụi bay vào trong máy.

==>> Xem thêm : điều hoà đaikin 12000

 

 

 

 

 

* công dụng Làm lạnh nhanh mới
tác dụng Làm lạnh nhanh giúp lưu lượng gió đạt mức cực đại trong vòng 20 phút. Rất thuận tiện khi mình thích nhiệt độ ở trong nhà nhanh chóng đạt nhiệt độ thiết lập. kế tiếp, máy sẽ tự động hóa trở về chế độ setup trước đó. tính năng Làm lạnh nhanh mới có ở Mã Sản Phẩm 5.0 và 6.0 kW

* Cánh hướng dòng rộng
Cánh hướng dòng rộng giúp gió bao phủ rộng phòng tạo ra sự hiệu quả trong hoạt động và sinh hoạt bất cứ vị trí dàn lạnh trong phòng. Cánh hướng dòng có thể được điều chỉnh thủ công bằng tay để tinh chỉnh và điều khiển hướng gió đến những góc phòng.

==>> Tham khảo: báo giá điều hòa daikin

 

 

 

* tiết kiệm chi phí điện năng & hoạt động êm ái

 

 

 

 

* COP từ 2.97 trở lên
những mã sản phẩm từ 2.0 đến 6.0 kW có COP từ 2.97 trở lên. COP của dòng sản phẩm điều hòa không gian (Coefficient of Performance) cho biết mức hiệu quả năng lượng mà máy điều hòa sử dụng. COP cao nghĩa ra năng lượng đc sử dụng kết quả ở mức cao. Đồng nghĩa với việc tiêu thụ điện năng ít and tiết kiệm ngân sách hơn cho gia đình bạn. " COP = công suất lạnh (W) / công suất điện tiêu thụ (W) "

* Phin lọc không gian với chức năng khử mùi xúc tác quang
Phin lọc không khí với công dụng khử mùi xúc tác quang có công dụng giữ lại những hạt bụi nhỏ dại and sa thải vi khuẩn. Phin lọc diện tích rộng rất có thể lọc không khí với thể tích lớn như phòng khách. Phin lọc hoàn toàn có thể đạt được tuổi thọ đến 3 năm nếu đc vệ sinh định kỳ bằng nước mỗi 6 tháng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* chính sách sinh hoạt đêm hôm
Ấn nút hẹn giờ tắt sẽ tự động kích hoạt chế độ hoạt động và sinh hoạt ban đêm. tác dụng này chặn đứng tình hình quá lạnh khiến cho bạn ngủ ngon hơn. 60 phút sau khi bấm nút hẹn giờ tắt, nhiệt độ phòng sẽ ngày càng tăng 0.5°C

* Nút Tắt/Mở bên trên dàn lạnh
Nút bấm bên trên dàn lạnh mang tới sự thuận tiện khi bạn muốn bật máy điều hòa trong yếu tố hoàn cảnh tinh chỉnh và điều khiển từ xa hết pin hoặc đang bị thất lạc.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng