Đặc điểm nhấn Điều hòa 1 chiều Inverter Daikin FTKC25RVMV/RKC25RVMV-9.000BTU Mặt nạ với đường cong đẹp mắt

Máy lạnh Daikin FTKC25RVMV 1 HP có phong cách thiết kế mặt nạ mới đẹp với đường cong Smile-Curve and là một trong dòng sản phẩm quan trọng đặc biệt của thương hiệu Daikin mang tới sự tân tiến, độc đáo & mới mẻ cho không gian sống của những mái ấm gia đình. Màu sắc trắng tinh khôi được xem là điểm nổi bật lý tưởng cho căn phòng hiện đại của khách hàng.

==>> Xem thêm : điều hoà đaikin 9000

hợp với căn phòng bé dại

Căn phòng ngủ hay phòng khách của gia đình có diện tích S khá khiêm xuất sắc khoảng bên dưới 15m2 thì dòng máy lạnh Daikin FTKC25RVMV 1 HP sẽ rất tương thích để trang bị, với công năng làm lạnh 1 ngựa giúp cải thiện hiệu suất làm lạnh & còn tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng tối ưu cho gia đình bạn.

Động cơ DC-Inverter tiết kiệm ngân sách điện

Dòng máy lạnh Daikin FTKC25RVMV 1 HP được vận dụng technology DC-Inverter tiến bộ giúp điều tiết nhiệt độ của phòng hoàn chỉnh, điều hòa sẽ sinh hoạt với công năng cao ngay khi bạn vừa bật máy giúp nhiệt độ mau lẹ đạt mức thiết lập của người tiêu dùng. kế tiếp sẽ auto hạ công năng và gia hạn nhiệt độ ổn định tạo khoảng không dễ chịu, mát lạnh & dễ chịu và thoải mái cho căn phòng của bạn. công nghệ Inverter còn khiến cho tiết kiệm chi phí điện năng rất tác dụng cùng bản lĩnh làm lạnh vượt trội đối với máy lạnh thông thường không Inverter.

==>> Tham khảo: điều hoà đaikin 18000

Phin lọc xúc tác quang Apatit Titan

Máy lạnh Daikin FTKC25RVMV 1 HP sử dụng phin lọc xúc tác quang Apatit Tittan để lọc bụi bặm bụi bờ, khử mùi and hủy diệt vi khuẩn. không gian khi hút vào sẽ qua phin lọc and ở đây chất xúc tác quang Apatit Titan sẽ hấp thu bụi bờ, bắt giữ vi khuẩn, nấm mốc and khử mùi hôi, mùi khó chịu giúp tạo luồng không gian mát lạnh & thật sạch sẽ bảo đảm cho sức đề kháng của người tiêu dùng.

cảm biến thông minh Intelligent Eye

Với cảm ứng mắt thần thông minh rất văn minh của dòng máy lạnh Daikin FTKC25RVMV 1 HP sử dụng cảm biến hồng ngoại giúp nhận biết hoạt động của người dùng. Khi phát hiện của phòng không tồn tại sự hoạt động trong 20 phút thì ngay lập tức điều hòa không gian điều chỉnh nhiệt độ lên 2 độ C so với nhiệt độ cài đặt để giảm công suất của dòng sản phẩm nén giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng. & khi có người vào phòng thì máy lạnh sẽ chuyển về mức thiết lập cho người dùng cảm xúc mát lạnh và thoải mái hơn.

Làm lạnh nhanh hiệu quả

khoảng không sống luôn mát lạnh & dễ chịu khi bạn sử dụng máy lạnh Daikin FTKC25RVMV 1 HP, với chức năng làm lạnh nhanh khiến cho bạn and Anh chị luôn luôn cảm nhận thấy dễ chịu và thoải mái khi vừa bật đều hòa hay tận hưởng đc các luồng không khí lạnh lẽo khi trở về nhà sau những giờ đi đường bên ngoài vói cái nắng gay gắt.

cơ chế ngủ vào ban đêm

Máy lạnh Daikin FTKC25RVMV 1 HP chất nhận được người dùng thiết lập chính sách sinh hoạt êm ái cho dàn lạnh, việc này có thể giảm độ ồn đến 6dB đối với sinh hoạt thông thường, rất phù hợp cho bạn khi ngủ vào ban đêm, mang đến không gian yên tĩnh khiến cho bạn có giấc ngủ ngon & sâu hơn.

Môi chất lạnh R-32

Daikin đã áp dụng môi chất lạnh R-32 thế hệ mới cho dòng máy lạnh Daikin FTKC25RVMV 1 HP giúp bảo đảm an toàn môi trường bình an cho sức đề kháng của người dùng. Gas R-32 có chỉ số làm nóng toàn cầu thấp & không suy giảm tầng ozone.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng