đặc điểm của trung tâm báo cháy Địa chỉ cửa hàng

Tùy vào yêu cầu lắp đặt mà hoàn toàn có thể chọn lựa những hệ thống riêng làm sao cho tương thích. Có hai khối hệ thống mà nhiều công trình lắp đặt, đối với hệ thống báo cháy thường thì khối hệ thống báo cháy Showroom được xem là có các tính năng vượt trội hơn về dung tích thông tin & khả năng tinh chỉnh và điều khiển linh động.
Báo cháy Showroom chất lượng trên địa bàn thủ đô

==>> Xem thêm :   http://unipos.vn/
Trung tâm báo cháy có nhiệm vụ nhận tín hiệu từ các thiết bị đầu vào khởi báo (đầu báo khói, đầu báo nhiệt, công tắc khẩn,…) và phát ra những tín hiệu tới các thiết bị ra (chuông, còi báo động, loa phóng thanh, đèn báo động,..). dòng thiết bị Địa chỉ cửa hàng có thể là các đầu dò, nút nhấn báo khẩn cấp, còi, đèn and những module để tiếp xúc với những thiết bị thường & thiết bị ngoại vi. các thiết bị này sẽ được đo lường và tính toán, báo động và tinh chỉnh trải qua trung tâm báo cháy.

Trung tâm báo cháy thương hiệu Hochikidung lượng của trung tâm báo cháy Địa chỉ cửa hàng được định vị bởi số lượng mạch SLC (Signaling Line Circuits) & số dòng thiết bị Showroom được cho phép lắp bên trên mỗi mạch SLC. Mạch SLC có khả năng cung ứng điện, thông tin liên lạc và tính toán tất cả những dòng thiết bị kết nối với nó. phụ thuộc vào đơn vị phân phối mà mỗi mạch SLC hoàn toàn có thể phục vụ từ vài chục đến vài trăm dòng thiết bị Showroom.
thường thì trung tâm báo cháy sử dụng một hoặc nhiều mạch tín hiệu SLC được gọi là loop. so với các thiết bị thường trải qua các module Địa chỉ cửa hàng để đc kết nối vào mạch loop. Khi lắp đặt mỗi dòng thiết bị ADD bên trên mạch SLC loop thì được định vị một Địa chỉ cửa hàng duy nhất. tác dụng đo lường đc thực hiện từ trung tâm điều khiển bằng phương pháp thăm dò tới những dòng thiết bị trong mạch SLC loop. rất nhiều hệ thống hỗ trợ lập trình vào/ra linh hoạt để kết nối các dòng thiết bị đầu vào với những dòng thiết bị đầu ra. Khi xuất hiện thêm trường hợp báo cháy hiển thị theo điểm (địa chỉ), được cho phép gấp rút tìm ra địa điểm có sự cố.

 

==>> Tham khảo:   Xem thêm báo cháo unipos tại đây

Báo cháy Địa chỉ cửa hàng Hochiki


Trung tâm báo cháy 2 LOOP>> bài viết liên quan – nguyên tắc hoạt động của hệ thống báo cháy
một số trong những giao thức được cho phép lắp hỗn hợp đầu báo/đầu dò và những module vào/ra trên cùng một mạch SLC, còn một trong những giao thức chỉ được cho phép lắp đặt tối đa 50% dung tích cho đầu báo/đầu dò & một nửa cho module vào/ra. vì thế, tuỳ thuộc vào giao thức (Protocol) đc sử dụng mà mạch SLC có thể tính toán hoặc tinh chỉnh hàng trăm ngàn thiết bị. các thiết bị bên trên mạch SLC đc trung tâm báo cháy giám sát theo kiểu thăm dò. Tùy vào đơn vị phân phối mà mỗi lần thăm dò đc một số hoặc nhiều thiết bị báo cháy. Khi lắp đặt hệ thống lớn hoàn toàn có thể sử dụng nhiều mạch SLC.
Vì mỗi một dòng thiết bị lắp đặt trên mạch SLC có một Địa Chỉ riêng, do đó tủ trung tâm biết được tình trạng của từng thiết bị cá biệt kết nối với nó. Một điểm khác với trung tâm báo cháy thường, trung tâm báo cháy Địa Chỉ có thể chấp nhận được cả thiết bị mở đầu (đầu vào) và dòng thiết bị điều khiển và tinh chỉnh (đầu ra) đấu nối lẫn lộn chung trên cùng một mạch tín hiệu SLC loop.
C.ty phòng cháy chữa cháy Thăng Long nhập khẩu và phân phối những sản phẩm cho khối hệ thống báo auto rất tốt, cung ứng dịch vụ tư vấn thi công khối hệ thống theo nhu cầu tương thích cho các công trình xây dựng.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng