cuộc sống viên mãn tại parkcity TP. hà Nội

tràn ngập một blue color, ParkCity Hanoi khiến bất kỳ ai cũng phải “yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên”. những dãy nhà được thiết kế với gọn gàng, khôn khéo, hòa quyện với cỏ cây, tạo ra môi trường sống như ở giữa một khu vui chơi công viên đẹp như tranh vẽ. không chỉ có vậy, từ phòng khách, phòng ngủ đến bếp đều sở hữu hướng xuất hiện thêm khu dã ngoại công viên, tạo xúc cảm như được sống trong một khu nghỉ dưỡng thời thượng. Trở về nhà sau một ngày miệt mài công việc, mọi lo toan, căng thẳng trong tâm gia chủ Hình như biến mất. Rồi mỗi sớm mai thức dậy and vén rèm cửa sổ, hít hà không gian trong lành, bọn họ lại cảm nhận thấy tràn trề sức sống để bắt đầu ngày mới.

==>> Tham khảo: http://parkcity-hanoi.com/

cơ hội nâng cao giá trị BĐS Nhà Đất

một số hạng mục sẽ mang tới giá trị dịch vụ thương mại & chi tiêu cho những khu nhà ở tại ParkCity Hanoi sau này là khu phức tạp ParkCity Town Center. Nằm bên trên diện tích 16,9 hecta, ParkCity TownCenter bao gồm nhà phố kinh doanh, văn phòng, shop bán lẻ, nhà ở kết hợp với công sở làm việc xen kẽ trong những khu cao tầng, một mô hình sáng tạo cùng kết nối bởi cây trồng, hồ nước và những công viên dạng tuyến trải dài.

quý phái sống thượng lưu

Tiểu khu trước tiên là Nadyne Gardens đã bàn giao nhà   park city ha noi  cho bạn từ cuối thời gian trước. Với mật độ cây xanh lên tới 30%, mật độ không gian chung 60%, 177 căn nhà liền kề and biệt thự được bố trí hợp lý, hào phóng trên diện tích lô đất lên tới mức 6,4 ha. đây là các con số tuyệt vời khó tìm thấy đc ở một dự án nào khác tại thủ đô hà nội. cho đến thời điểm đó, hơn 85% số gia đình đã chuyển về sinh sống, and hầu hết đều cảm thấy viên mãn với cuộc sống đời thường đẳng cấp thượng lưu. trong những khi đó, tiểu khu Evelyne Gardens với 18 biệt thự tuy vậy lập and 147 nhà liền kề đc xây cất bên trên diện tích S 4,7ha đang trong thời gian chào bán. Tiểu khu Evelyne Gardens đã mau lẹ bán hết 80% số lượng những căn liền kề & biệt thự chỉ sau một thời gian ngắn từ thời điểm ngày mở bán. những khách hàng bỏ dở sự kiện mở bán ưu ái vẫn hoàn toàn có thể tìm thời cơ chiếm hữu một ngôi nhà trong khu dã ngoại công viên tại đợt mở bán công khai minh bạch của Tiểu khu Evelyne Gardens.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng