Chọn mùi hương ăn nhập cho bản thân chưa bao giờ là dễ nhưng chắc chắn cũng không phải là quá khó

Chọn mùi hương ăn nhập cho bản thân chưa bao giờ là dễ nhưng chắc chắn cũng không phải là quá khó. Đặc biệt, những nhãn hàng với sự ưu ái hội tụ nghiên cứu để phát triển những sản phẩm dành cho nam giới, con trai lại càng có nhiều cơ hội hơn để lựa chọn hương thơm phù hợp cho bản thân mình. Trong đó phải kể đến chính là gạnh toàn thân hương nước hoa quyến rũ và tiện lợi, được đánh giá là thiên hướng chẳng thể bỏ qua trong năm 2016.

 

Khi lăn khử mùi scion và nước hoa Xmen không còn là chọn lọc ưu tiên

Một trong cái nguyên do khiến nam giới có mùi hương thân thể đặc trưng hơn nữ giới vì họ chứa nồng độ testosterone cao hơn – việc sinh sản testosterone liên hệ tới việc đổ mồ hôi. Đặc biệt với những người thường xuyên vận động, hoặc làm việc trong môi trường stress cao cũng dễ dẫn đến các biến đổi không mấy hăng hái từ tuyến mồ hôi, cộng hưởng cùng duyên cớ lỗ chân lông ở nam giới thường to hơn so với phụ nữ, do đó họ dễ dàng đổ mồ hôi hơn, “giải phóng” mùi hương đặc trưng hơn phái nữ.

ngoài ra, một chai lăn khử mùi hay một lọ nước hoa chừng như chẳng thể thế chỗ cho nhau. Bởi lẽ, thật khó để đề nghị một chai lăn khử mùi giúp đàn ông có thể tỏa hương thơm mạnh mẽ cuốn hút; lại càng chẳng thể đề xuất một lọ nước hoa “quyền lực” giải quyết giúp bạn nhu cầu khử mùi thân thể suốt ngày dài (nếu chưa nói là nó còn có thể gây nên thảm họa mùi hương trầm trọng hơn nữa).

Có một điều mà đấng mày râu cần phải hiểu: Không có gì khiến một đàn bà thất vọng hơn là yêu phải một người đàn ông có vẻ bề ngoài nhếch nhác, mùi thân thể toát ra quá đặc thù. hẳn nhiên không hẳn người phụ nữ nào cũng thích người con trai “dát” lên người trăm thứ hàng hiệu, nhưng ít ra người phái mạnh đó cũng phải có “gout” thời trang riêng, biết phong cách nào là phù hợp với bản thân, phải trông thật gọn gàng, và duy trì đuợc hương thơm nam tính.

định nghĩa mới trong từ vựng mùi hương của đàn ông

Hãy nhớ rằng, các gì thiên về mùi hương tỏa ra từ cơ thể là một trong cái nhân tố khiến người khác phái chú ý. Hơn thế, nữ giới là cái người “mê tít” những loại hương thơm. Giải quyết được mùi thân thể, lưu giữ hương thơm dài lâu là điều mà phái mạnh đang theo đuổi, hiểu được điều đó, X-Men cho ra đời “Xịt toàn thân hương nước hoa không gas” với đang dạng mùi hương và khả năng tối đa hóa sự thuận tiện.

Điểm nhấn đột phá của siêu phẩm này chính là công thức không gas, cung cấp lượng nước hoa nhiều hơn 2 lần so với các sản phẩm nước hoa khác. Với 3 mùi hương và công thức không chứa gas độc đáo, dòng gạnh nước hoa toàn thân mới này đánh dấu một bước tiến mới trong công cuộc sáng chế sản phẩm chăm chút dành cho đàn ông. Với hương thơm nam tính dài lâu, đem đến sự tự tín, khẳng định chất nam tính suốt ngày dài.

Chỗ đứng của lép toàn thân hương nước hoa trong lòng phái mạnh?

“Chỉ các người con trai từng bị bạn gái góp ý về việc “ướp” hương nước hoa quá nồng cho cơ thể vào cái buổi trưa hè nắng gắt mới hiểu rằng, nước hoa dẫu có đắt tiền cũng chẳng thể trở thành cứu tinh trong mọi cảnh huống. Tôi đã từng khổ sở tìm cho mình một loại nước hoa phù hợp với bản thân và cũng thất vọng khi nhìn thấy nó trôi dần đi cùng với mồ hôi. Đó là trước khi tôi thử dùng xẹp toàn thân hương nước hoa không gas.

Còn bây giờ với sự giúp đỡ của chọn lựa mới này, tôi hoàn toàn tự tín về khả năng khử mùi và lưu giữ mùi hương hấp dẫn suốt ngày dài của mình. Và hẳn là người thương của tôi cũng ưng ý, tôi tin chắc là như vậy!” – san sớt của Quốc Minh (Nhân viên ngân hàng – Q3, TP HCM).

 

 

Đừng bao giờ cố hữu một giải pháp nào đó vì cho rằng bản thân mình vốn đã quen với nó. các người phái mạnh tự tin biết mình là ai, luôn tìm cho mình cái biện pháp tốt nhất để lưu giữ hương thơm trên cơ thể để luôn sẵn sàng “đốn tim” người khác.

quang Tuấn (Sinh viên ĐH) chia sẻ: “Lăn khử mùi hay nước hoa đối với đàn ông đều cấp thiết, tuy nhiên chúng lại thiếu tính tiện lợi. Sẽ không bao giờ bạn biết được thứ gì thích hợp với bản thân mình nhất khi chưa trải nghiệm đó. Đó là điều tôi hiểu được khi thử dùng xịt toàn thân hương nước hoa X-Men. Với 3 mùi hương đa dạng của chiếc này, tôi có thể gần như im tâm tuyệt đối trong tất cả cái hoạt động trong ngày.”