chế độ về giá mới nhất cho căn hộ vinhomes west point Đỗ Đức Dục

lựa chọn đầu tư chi tiêu một dự án Bất Động Sản sinh lời, các nhà đầu tư chi tiêu cần sự nhạy bén, định hình tình hình và nắm bắt cơ hội. với một dự án công trình Bất Động Sản vàng như Vinhomes west point sẽ lôi kéo nhiều nhà đầu tư, chọn lựa là mảnh đất vàng sinh lời với các tiềm năng lớn. update thông tin dự án công trình, cơ chế về giá dự án công trình là điều cần thiết. giá chung cư Vinhomes West Point đỗ đức dục có gì mới?

thông tin căn hộ vinhomes west point đỗ đức dục

 bảng giá chung cư Vinhomes West Point đỗ đức dục thuộc phân khúc thị phần nhà ở cao cấp, thuộc khu phức tạp dự án công trình vinhomes văn minh của tập đoàn lớn vingroup. các căn hộ có phong cách thiết kế bởi Cotecon and tính toán Texco là các đơn vị với kinh nghiệm và nổi tiếng trong thi công nhà ở thời thượng trên Thị trường Bất Động Sản việt nam.

dự án đc khởi công từ quý I/2018 với 3 tòa cao ốc cao 36 – 39 tầng. Tổng diện tích kiến thiết chưa tới 40% bảo vệ khoảng không sống xanh cho khu đô thị. Với tổng số gần 780 căn hộ thời thượng, còn sót lại là officetel, quy mô penthouse và shophouse.

kiến thiết mặt bằng căn hộ

các căn hộ Vinhomes West Point có diện tích S từ 54 – 129 m2, với số phòng từ là 1 – 4 phòng ngủ. được bài trí để tận dụng cao nhất khoảng không sống, tạo không gian mở, thoáng đãng cho các member trong gia đình. Mỗi căn hộ sẽ có 2 ban công: 1 ban công view and 1 ban công phơi đồ, tạo nên sự thông thoáng cho khoảng không sống.

kiến thiết mặt bằng đc bài trí thông minh, đảm bảo sự Gia Công về không gian, giá trí sử dụng và yếu tố tử vi đẹp.

xây dựng nội thất

Căn hộ được thiết kế với mũi nhọn tiên phong đẳng cấp bản vẽ xây dựng xanh, được trang bị đầy đủ nội thất tân tiến, sang trọng và quý phái đạt chuẩn mức 5 sao. nội thất nhà ở văn minh, theo đẳng cấp và sang trọng châu âu đưa tới cuộc sóng quý phái cho cư dân.

khu vực nội căn được trang bị camera, hệ thống báo động, chống nổ và cháy, khối hệ thống thoát hiểm an toàn… đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Giá căn hộ vinhomes west point đỗ đức dục

 bán Vinhomes West Point đỗ đức dục chưa đc tuyên bố bắt đầu nhưng đã hình thành một cơn sốt thu hút những nhà chi tiêu BĐS. Giá căn hộ dự kiến xấp sỉ căn hộ tại khu Bất Động Sản Nhà Đất cao cấp time công ty, giao động khoảng 50 triệu/ mét vuông. Nhưng xây cất căn hộ linh hoạt đưa đến cơ hội chiếm hữu căn hộ Vinhomes West Point đỗ đức dục hoạt bát cho từng mục đích đầu tư riêng.

chính sách về giá hấp dẫn của vingroup sẽ là thời cơ vàng cho các nhà chi tiêu trong các việc chiếm hữu căn hộ cao cấp của dự án. chỉ việc đặt cọc 100 triệu/ căn, người tiêu dùng đã có cơ hội sở hữu một xuất dự án công trình vinhomes west point. giao dịch theo từng đợt linh hoạt cùng chiết khấu thú vị giúp các nhà chi tiêu quản lý đc tiến độ công trình hiệu quả.

Với mức giá thành dự kiến, người sử dụng sẽ có thời cơ sở hữu căn hộ với giá trị sử dụng trong 50 năm & những dịch vụ quản trị, lợi ích toàn diện trong khoanh vùng cực hấp dẫn. mức ngân sách sẽ đc Vingroup công bố sớm nhất trên sàn giao dịch để các nhà đầu tư update đúng đắn thông tin.

thuộc sở hữu của vingroup, sự bổ trợ kinh tế tài chính của techcombank, dự án công trình Bất Động Sản Nhà Đất vinhomes west point sẽ mang lại cơ hội vàng cho các nhà đầu tư chi tiêu, môi trường thiên nhiên sống lý tưởng cho những mái ấm gia đình, người trẻ muốn an cư lập nghiệp tại thủ đô hà nội. đừng chậm tay sở hữu căn hộ thời thượng tại vinhomes west point Đỗ Đức Dục với các tác dụng cuộc sống thường ngày sang trọng và quý phái bậc nhất.

Nguồn: vinhomesmienbac.com