can ho masteri thao dien trao sổ hồng cho dân cư theo đúng cam kết

vừa qua, căn hộ cao cấp masteri quận 2 chính thức trao giấy ghi nhận quyền sử dụng đất quyền nắm giữ nhà và gia tài khác gắn liền với đất (sổ hồng) cho cư dân chỉ sau gần 1 năm kể từ ngày chủ đầu tư khởi đầu chuyển giao căn hộ.

điều này đã cho chúng ta thấy những cam kết của người đầu tư với người tiêu dùng đã được triển khai nghiêm túc, cung ứng hơn mong đợi của người tiêu dùng.

Nghiêm túc xúc tiến các cam kết

dự án Bất Động Sản masteri thảo điền luôn là điểm trung tâm lưu ý của thị trường từ khi bắt đầu công bố vào tháng 10/2014. Để đạt được vấn đề này là nhờ sự minh bạch, bảo đảm đáng tin cậy chất lượng và luôn triển khai trách nhiệm và cam kết rõ ràng của chủ đầu tư dự án. đó cũng là những nguyên nhân khiến người mua căn hộ tin tưởng lựa chọn và gắn bó với thương hiệu Nhà Đất BĐS cao cấp masteri thao dien.

đến nay, người đầu tư và các đối tác chiến lược đã tiến hành đúng cam kết của họ với người tiêu dùng. Trước hết, đó là việc bảo vệ chất lượng khu công trình và chuyển giao nhà đúng tiến trình. với việc chuyên nghiệp và nỗ lực hết mình của Công Ty gây dựng Coteccon, các căn hộ đã được chuyển giao đúng thời hạn với người tiêu dùng vào những ngày đầu tháng 10/2016.

Chỉ sau gần 1 năm kể từ ngày buổi đầu chuyển nhượng bàn giao nhà ở, chủ đầu tư của dự án Thảo Điền Investment chính thức trao sổ hồng cho những cư dân đầu tiên bảo vệ trọn vẹn quyền nắm giữ hợp pháp của dân cư với căn hộ cao cấp của mình. điều đó một lần nữa khẳng định sâu sắc trách nhiệm và sự nỗ lực của người đầu tư cùng các đối tác chiến lược trong việc xúc tiến vững chắc các cam kết, giữ vững niềm tin với cư dân.

Anh Nguyễn Đức Thuận, một trong những cư dân đầu tiên được trao sổ hồng vui mừng chia sẻ: “Đối với các người mua căn hộ như chúng tôi, được nhận sổ hồng đúng cam kết từ chủ đầu tư là vấn đề rất vui mừng bởi nó khẳng định quyền làm chủ đối với căn hộ của mình. Chúng tôi thẩm định rất cao sự chuyên nghiệp, đáng tin cậy của chủ đầu tư dự án masteri thao dien khi đã tiến hành đúng cam kết của mình”.

Đồng hành với các giá trị sống bền vững lâu dài

không chỉ tiến hành các cam kết một cách nghiêm túc, CĐT còn rất lưu ý tới môi trường sống và tiện ích cho người dân tại Dự Án BĐS này khi giành hơn 60% diện tích quy hoạnh cho khu vui chơi giải trí công viên, hồ điều hoà và các tiện ích thể thao, vui chơi khác. đến nay các tiện ích đã được thành lập, đem lại môi trường sống tiện nghi đầy đủ cho cư dân.

Niềm vui của dân cư masteri quan 2 khi tham gia cuộc thi chạy Color Run trong chương trình “The Master of Festivals 2017”.

sát gần đó, để có thể tạo môi trường sống văn minh, thân mật và gần gũi, người đầu tư đã kết hợp cùng đơn vị điều hành tòa nhà Savills Nước Nhà tổ chức triển khai chương trình “The Master of Festivals 2017” dành cho cư dân khu người dân hạng sang căn hộ cao cấp masteri với các hoạt động đa dạng như cuộc thi cắm hoa, thi đấu chơi tennis, thi vẽ tranh, thi điền kinh Color Run… Đây là một chương trình diễn ra suốt 3 tháng hè mang tới tiếng cười, những khoảnh khắc tươi vui cho các cá thể gia đình đồng thời giúp gắn kết các GĐ với nhau.

Bà Phan Thị Ánh Tuyết, Quyền Tổng GĐ Công Ty Thảo Điền Investment cho biết: “Với tâm huyết mang tới các giá trị sống đích thực cho người dân tại các dự án, Thảo Điền Investment đã đồng hành cùng Savills Nước Ta mang tới các hoạt động liên kết cộng đồng đầy đặc biệt ý nghĩa. Chúng tôi kỳ vọng, các hoạt động đó sẽ giúp các hạnh phúc gia đình người dân liên kết với nhau hơn, đồng thời giúp thiết lập mối quan hệ chặt chẽ giữa người đầu tư và đơn vị chức năng điều hành với dân cư để thiết kế và xây dựng chung cu masteri quan 2 thành một cộng đồng cư dân văn minh, hiện đại”.