cái lắp thêm camera dahua 1000rp IP độc lập phần mềm công nghệ mới

I. Tổng Quan Về Sản Phẩm:

cùng sở hữu sự lớn lên mạnh mẽ của internet, hệ thống giám sát CCTV truyền thống dần được thay thế bằng Các biện pháp giám sát qua mạng IP “nền tảng của mạng Internet”. sản phẩm camera quan sát kbvision IP CAMSEA được xây dựng như một hệ thống xử lý độc lập do sở hữu bộ vi xử lý được tích hợp bên trong. loại vật dụng phân phối bộ đàm giá rẻ nhận ra IP độc lập CAMSEA dĩ nhiên hoạt động trong môi trường mạng có dây hoặc không dây (Wifi) cho phép giám sát cả ban ngày và ban đêm đồng thời từ mạng LAN hoặc bất kỳ đâu với kết nối Internet. Nhờ việc được kết hợp sẵn Các khoa học hiện đại trên sự thật,cùng nhiều kiểu mức bảo mật khác nhau buộc phải Những lắp thêm này có khả năng cho phép thiết lập cấu hình thông qua giao diện trình duyệt WEB 1 giải pháp tiện dụng và dễ dàng nhất cho người tiêu dùng. Điểm lạ lùng của thứ camera wifi giá rẻ IP độc lập CAMSEA là tuân thủ chặt chẽ Các chuẩn công nghiệp đồng thời luôn áp dụng Những công nghệ mới nhất.

hình 1:các khoa học hài hòa trên camera quan sát vantech IP độc lập CAMSEA

II. Những khoa học tiên tiến được áp dụng trên chiếc máy camera quan sat IP độc lập CAMSEA:

1.Quá trình cài đặt sử dụng:

– thường thì 1 mua camera IP sẽ hoạt động như sau: để chắc chắn truy cập lap wifi gia re từ môi trường Internet chúng ta cần phải làm Những bước sau:

Tham khảo thêm : lap giá bộ camera chống trộm

+ Đăng ký IP tĩnh và Port cho camera quan sat ba ria .

+ NAT port camera lắp nhà xưởng thông qua Router, camera gia re luôn hoạt động dưới 1 “chốt chặn” là Router, do vậ chúng ta nên yêu cầu khai báo đông đảo thông số qua 2 bước trên để dùng chúng.

– sở hữu cái sản phẩm công nghệ camera không dây IP độc lập CAMSEA được hợp lại thành một kỹ thuật Plug and Play “cắm và chạy” – cloud computing “điện toán đám mây” giúp cho Các người mua ko chuyên tất cả có thể tự lắp tổng đài nội bộ tại nơi mình mong muốn vì không sự đòi hỏi kiến thức về NAT Port hoặc cấu hình modem ADSL. Để dùng camera an ninh chúng ta chỉ bắt buộc kết nối dây mạng vào đồ vật camera quan sat gia dinh và truy cập vào địa chỉ web hoặc cài đặt ứng dụng là chắc tiêu dùng ngay.

hình 2: hình ảnh minh hoạ sự thuận tiện lúc dùng camera an ninh IP độc lập CAMSEA

2. Chất lượng hình ảnh:

– có mẫu lắp thêm xoa du lieu camera quan sat IP độc lập CAMSEA sử dụng cảm biến hình CMOS 1/4 inch,độ phân giải từ một.0Mp ~ 2.0Mp, chuẩn nén hình H.264, chuẩn xuất hình 1280×720 – 1920*1080. Hình ảnh số hóa được hợp lại thành một kỹ thuật smooth streaming cho chất lượng hình ảnh nét – mịn,giảm độ nhoè đáng kể so sánh Những mẫu camera giam sat IP cùng dòng ko được tích hợp công nghệ smooth streaming.

hình 3: lap camera an ninh phối hợp khoa học Smooth Stream

3.Chuẩn nén hình ảnh H.264:

– camera giá rẻ IP độc lập CAMSEA dùng công nghệ nén và truyền thông tin bằng chuẩn H.264 làm giảm đến 50% đường truyền và khuôn khổ file dữ liệu lưu trữ phân tích bí quyết nén Thông thường trên sự thật (chuẩn nén Đôi khi thời điểm này đang được Đánh mạnh là MPEG-4 Part 2) và giảm tới hơn 80% đường dẫn và sự cân đối file dữ liệu lưu trữ so với nén bằng chuẩn Motion JPEG. Điều ấy cho chúng ta thấy với cộng một hệ thống nếu chúng ta sử dụng chuẩn nén mới chúng ta có thời gian lưu trữ gấp đôi và đường dẫn mạng giảm đi 1 nửa, thuận tiện mà chúng ta thấy ngay đấy là chi phí cho lưu trữ dữ liệu video giảm một nửa so sánh sử dụng hệ thống sở hữu chuẩn nén thường thì. quanh đó ra việc truyền hình ảnh chiếm băng thông giảm 1 nửa, do đó mức chi phí dành cho thuê đường truyền mạng cũng giảm đáng đề cập. Hoặc chúng ta chắc hẳn nâng cao chất lượng hình ảnh giám sát lên gấp đôi nhưng vẫn đảm bảo được đường truyền và thời gian lưu trữ như trước đây. Đây là một nổi trội hơn vô cùng to lớn, bởi với 1 hệ thống an ninh lớn, giải quyết vấn đề đường dẫn mạng và thời gian lưu trữ là siêu cầu kỳ. mang chuẩn nén H.264 nó đã giải quyết được phần lớn Những khó vì thế.

hình 4: bảng phân tích chuẩn nén hình ảnh H.264 và Các chuẩn nén hình ảnh khác

hình 5: so với chất lượng hình ảnh của chuẩn H.264 có chuẩn MPEG-4

4. khoa học IR Cut Filter:

– Thực chất ánh sáng (ánh sáng mặt trời, ánh sáng thấy được từ mắt người, ánh sáng tự nhiên) đều là 1 dáng tín hiệu điện tử dĩ nhiên đo và tính toán được theo bước sóng. Trong dải ánh sáng mà mắt người vững chắc thấy được chỉ là 1 khoảng nhỏ trong dải quang phổ ánh sáng tự dưng (ánh sáng mặt trời), đồng thời còn sở hữu hoàn toàn bước sóng ánh sáng sắp sở hữu dãi bước sóng xem sét được là sóng hồng Ngoại (Infrared và UV). xung quanh dãi bước sóng thấy được, cảm biến CCD/CMOS còn thấy được một phần của bước sóng hồng ngoại. bởi vậy ví như cảm biến ko lọc bỏ tia hồng ngoại thì lúc chụp hình hoặc quay phim kết quả hình ảnh thường bị ngã sang màu hồng hoặc tím.

– một bộ lọc IR Cut Filter được sử dụng trong lắp đặt camera IP độc lập CAMSEA giám sát đa phần Các chế độ đề cập cả ngày lẫn đêm. Vào ban ngày, lúc chức năng IR Cut Filter được bật, nó sẽ cản tia hồng ngoại và chỉ cho phép ánh sáng rõ rệt xuyên qua.Trong đêm, lúc chức năng IR Cut Filter được tắt, Những bộ lọc cơ học chuyển động ra khỏi con đường ánh sáng để cho phép mọi ánh sáng vào lắp đặt camera, bao gồm cả ánh sáng hồng ngoại. Hình ảnh sẽ chuyển qua chế độ trắng, cho phép camera mini xem chi tiết hơn trong ánh sáng tốt và cũng để tận dụng lợi hơn của Các đèn led hồng ngoại sản xuất thêm ánh sáng để cứng cáp nhìn rõ sự vật hơn.

hình 6: kỹ thuật IR – Cut Filter

5. Lưu trữ cục bộ trên camera:

ngoại trừ việc tư vấn lưu trữ dữ liệu trên điện toán đám mây. camera gia re IP độc lập CAMSEA còn hỗ trợ việc lưu trư hình ảnh vào thẻ nhớ gắn trực tiếp trên camera lắp nhà xưởng với dung lượng tối đa 32GB.

hình 7: camera an ninh IP độc lập CAMSEA tư vấn thêm khả năng lưu trữ trên thẻ nhớ