Cách thay thế cửa cuốn bị lỗi hỏng hành trình nhanh nhất

trước khi cửa cuốn được vận chuyển tới những hộ mái ấm gia đình để lắp đặt và sử dụng, đơn vị sản xuất cửa cuốn đã thiết lập hành trình của bộ cửa cuốn giúp cửa cuốn đóng/mở đúng vị trí đã điều khoản sắn, Gia Công về gia tốc quản lý. tuy vậy sau đó 1 thời hạn sử dụng, cửa cuốn cần được sửa chữa do cử bị đi sai hành trình, gây khó khăn cho mái ấm gia đình bạn.
=== >> Bài viết bảng giá khắc phục sự cố cửa cuốn Sao Siệt: https://cuacuonsaoviet.vn/
Là đơn vị sửa chữa cửa cuốn uy tín hàng đầu tại Thành Phố Hà Nội, Bệnh viện cửa cuốn Austcare sẽ support giúp đỡ bạn cách sửa cửa cuốn bị hỏng hành trình nhanh nhất, đúng kĩ thuật.

Sửa cửa cuốn bị hỏng hành trình có khó không?

Bộ điều chỉnh hành trình cửa cuốn đc đi kèm theo với mô-tơ cửa cuốn. tùy theo từng loại mô tơ cửa cuốn mà mái ấm gia đình bạn đang sử dụng, sẽ có cách chỉnh hành trình cửa cuốn khác nhau. bởi vậy, gia chủ còn nếu như không thành thạo hay có kiến thức và kỹ năng trình độ về cửa cuốn, tốt nhất có thể không nên tự ý tháo mô tơ cửa cuốn để chỉnh hành trình của cửa, bạn hãy Contact ADD thay thế cửa cuốn hoặc siêu thị, đại lý mà mình đã mua cửa để đc tư vấn kỹ lưỡng.

Trong tình huống cửa cuốn còn thời gian bh, người tiêu dùng sẽ đc nhân viên kĩ thuật của hãng cửa cuốn đó thay thế không tính tiền. hiện thời, thương hiệu cửa cuốn Austdoor đang được xem tối đa về quality dịch vụ bh sản phẩm sau bán hàng. Bạn hãy Liên hệ với Bệnh viện cửa cuốn Austcare để được Cửa Hàng chúng tôi bổ trợ sửa chữa thay thế tận nơi trong khoảng time sớm nhất có thể. Số tổng đài chăm sóc khách hàng:

1 – Cửa cuốn vận hành điện với mô tơ (loại 1)

Để sửa cửa cuốn bị lỗi hỏng hành trình, có 2 nút để chỉnh giới hạn xoay (hành trình) của cửa cuốn: 1 nút giới hạn bên trên (màu trắng) & một nút giới hạn dưới (màu vàng). Người thợ sửa cửa cuốn có kinh nghiệm cần được bóc hộp điều khiển và tinh chỉnh, tìm về mô tơ cửa cuốn & tháo lắp 2 nút điều chỉnh hành trình.

sau đó, tăng giảm tùy ý & đóng lắp lại. Loại cửa cuốn này cho phép bạn điều chỉnh hành trình cửa cuốn khá đơn giản và dễ dàng.

1 sản phẩm cửa cuốn chạy bằng motor đang được ưu chuộng đó là: Cửa cuốn Austdoor; Cửa cuốn Đức; Cửa cuốn Đài Loan…

2 – Cửa cuốn tự động hành trình

so với trường hợp này, quy trình sửa chữa thay thế cửa cuốn sẽ phức hợp hơn bởi cửa cuốn đc vận hành tự động hóa, những cụ thể của bộ hành trình đc khớp nối với nhau nghiêm ngặt, ít só sự cố xảy ra. Nếu cửa cuốn bị gặp lỗi này, rất cần được nhờ đến những kỹ thuật viên lắp đặt để thiết đặt lại hành trình như thuở đầu.

3 – Cửa cuốn cơ

Cửa cuốn cơ cũng có nguyên lý hoạt động vui chơi của bộ hành trình cửa cuốn tương tự cửa cuốn auto nên quý khách sẽ rất gian truân khi tự thay đổi hành trình của dòng sản phẩm này.

Bệnh viện cửa cuốn Austcare gửi tới bạn đoạn phim chỉ dẫn lắp đặt dòng cửa cuốn này:

xem thêm tin tức thay thế sửa chữa cửa cuốn tiên tiến nhất 2017 tại chuyên mục: Mẹo thay thế sửa chữa cửa cuốn.

Ngoài ra, quý khách hàng có thể tra cứu Báo Giá thay thế cửa cuốn niêm yết , dòng sản phẩm phụ kiện chính hãng , những câu hỏi thường chạm mặt

Nguồn: http://benhviencuacuon.com/cach-sua-chua-cua-cuon-bi-loi-hong-hanh-trinh-nhanh-nhat/