Cách hút bể phốt tại nhà cho hiệu quả cực tốt

Hút bể phốt TP Hải Phòng bài bản, nhanh, sạch, đơn giản,….

Tắc bồn cầu là chuyện hay gặp gỡ tại mỗi mái ấm gia đình bây chừ. Vì Sao rất có thể là do bể phốt đã đầy hoặc do chất thải đổ xuống toilet, do thói quen bỏ giấy vệ sinh xuống bồn cầu. Thật bom tấn nếu như khách hàng đi vệ sinh dứt mà xả nước không thoát đi được. Nếu bị tắc nghẹt nhẹ thì bạn đừng quá lo ngại. chúng ta cũng có thể tự khắc phục được ngay mà không cần thiết phải gọi cho dịch vụ thông tắc hút bể phốt Hải Phòng Đất Cảng đến giải quyết. nội dung bài viết này sẽ share chỉ cho Các bạn một số cách thông tắc bồn cầu tại nhà tác dụng.

==>> Tham khảo:    http://thongboncau.org

 

 

thường thì khi bồn cầu bị tắc, điều đầu tiên bạn nghĩ ngay đến chuyện sẽ kiếm dụng cụ để thông ống bồn cầu. tuy nhiên việc lựa chọn dụng cụ rất có thể mang đến kết quả hay không? Hãy vận dụng một trong cách sau đây:

Cách 1: Bạn không nên dùng gậy nhỏ tuổi để thông vì ống bồn cầu có phong cách thiết kế theo gấp khúc, gậy sẽ khó luồn vào sâu đc, nếu khách hàng cố tình luồn thì sẽ làm gậy bị gãy và 1 phần gãy đó sẽ nằm lại Trong đó sẽ tương đối khó để thông tiếp. nên lựa chọn các vật cứng nhưng dẻo như cành tre tươi, dây thép có thể dễ uốn cong. Bạn đưa vào bồn cầu và quay đều khoảng 15-20 phút sau đó xả nước mạnh thì hiện tượng thông tắc bồn cầu sẽ

==>> Tham khảodịch vụ uy tín tại Hà Nội:      thông tắc cống tại hai bà trưng 

Cách 2: Bạn đổ một nửa bát nước rửa bát xuống bồn cầu, trong thời gian đợi 15 phút thì bạn đun nóng 1 nồi nước khoảng 70 độ C là được. Bạn dội nước nóng xuống bồn cầu, dung dịch nước rửa chén tạo bọt & bạn nhấn xả nước thật mạnh thì cặn buồn phiền trong bồn cầu theo đó mà thoát xuống.

Cách 3: Hãy chuẩn bị 1 miếng giẻ lau, 1 đôi găng tay, and 1 quận băng dính (băng keo) khổ rộng lớn càng cao hoặc bạn mua miếng dán thông tắc bồn cầu.

– Trước hết hãy đeo găng tay vào, cho nắp bệ ngồi lên phía bên trên, tiếp đến lấy giẻ lau sạch bẩn & nước bám xung quanh miệng toilet.

– Lấy băng dính hay miếng dán bên trên bao bọc kín lấy miệng bồn cầu thế nào cho không để hở.

– sau đó xả nước từ 1- đến 2 lần đến lúc nào mà thấy băng dính phồng lên thì dừng xả.
 

– Dùng tay vỗ nhẹ lên bề mặt băng dính, lực này sẽ khởi tạo áp suất đẩy nước xuống kéo theo vật mắc kẹt trong đường ống xuống.
nếu như tất cả những phương pháp trên bạn đã áp dụng mà không thể cho làm bồn cầu nhà bạn thông đc hoặc việc tắc bồn cầu xảy ra ra mắt liên tục. Thì bạn hãy gọi cho chúng tôi – dịch vụ hút bể phốt TP. Hải Phòng tận nhà.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng