Cách bảo dưỡng hệ thống fm200 là 1 trong dòng thiết bị phòng cháy chữa cháy

khối hệ thống fm200 được coi là một trong những dòng thiết bị phòng cháy chữa cháy tốt nhất có thể hiện thời. Vậy để kéo dãn tuổi thọ cho hệ thống, bọn họ cần bảo dưỡng nó như vậy nào? nội dung bài viết tiếp sau đây sẽ đem đến cho bạn lời đáp cụ thể.

==>> Tham khảo :   http://unipos.vn/

Tại Sao cần bảo dưỡng hệ thống fm200?

khi sử dụng ngẫu nhiên một thiết bị nào, các bạn sẽ luôn đc khuyên rằng cần bảo dưỡng chúng theo định kỳ. Với hệ thống fm200 cũng không ngoại lệ. Vậy việc bảo dưỡng mang tới các ích lợi gì? họ cần bảo dưỡng bao nhiêu thì đủ?

Bảo dưỡng đc hiểu là những việc cần thực hiện nhằm mục tiêu bảo trì hoặc khôi phục một trạng thái hi vọng của thiết bị. Bảo dưỡng bao hàm việc check, lau chùi, khắc phục các lỗi hỏng, sắp hỏng, tra dầu mỡ,… cho dòng thiết bị. họ cần thực hiện bảo dưỡng cho máy chữa cháy fm200 nhằm:

Giúp khối hệ thống hoạt động và sinh hoạt giỏi hơn: bảo dưỡng sẽ giúp hệ thống luôn luôn trong tình trạng “khỏe mạnh”. Nhờ vậy mà nó rất có thể hoạt động tốt hơn, hạn chế cao nhất các lỗi trục trặc.

kéo dãn tuổi thọ cho sản phẩm: khi đc bảo dưỡng, thiết bị sẽ được khôi phục lại một trạng thái tốt hơn ví dụ như thật sạch sẽ hơn, những cụ thể cấu thành xuất sắc hơn, sinh hoạt ổn định hơn,… Nhờ vậy mà tuổi thọ của máy sẽ đc kéo dãn dài.
==>> Tham khảo   Xem thêm báo cháo unipos tại đây

Bảo dưỡng giúp hệ thống kéo dài tuổi thọ

Tùy vào từng thiết bị mà bọn họ sẽ sở hữu được chu kỳ bảo dưỡng khác nhau. chẳng hạn với các loại máy đã hoạt động nhiều năm thì số lần bảo dưỡng sẽ nhiều hơn khoảng 2 – 4 lần/ năm (tức từ 3 – 6 tháng một lần). Còn với loại máy mới sử dụng thì số lần bảo dưỡng chỉ khoảng 1 – 2 lần/ năm (tức từ 6 tháng – 1 năm/ 1 lần).

Bảo dưỡng dòng thiết bị fm200 theo định kỳ

Cách bảo dưỡng khối hệ thống fm200

như vậy, vai trò của bảo dưỡng rất quan trọng so với khối hệ thống fm200. tiếp sau đây là quy trình bảo dưỡng tiêu chuẩn dành riêng cho thiết bị này:

đầu tiên, để đảm bảo cho mình, bạn cần tắt nguồn cấp điện cho tủ điều kiển.

Tiếp đó, hãy bắt đầu kiểm tra tiếng bip bên trong tủ tinh chỉnh và điều khiển.

check công suất của acquy. nế như đó rất có thể cung cấp ít nhất 15 phút thì mới đạt chuẩn mức.

Nối nguồn lại cho tủ tinh chỉnh

lưu lại thông số kỹ thuật bên trên đồng hồ đeo tay. đó là số chỉ áp suất của thiết bị. Nếu áp suất vào khoảng 24 bar là đã đạt tiêu chuẩn.

trước khi check thử dòng thiết bị, bạn cần phải bảo đảm an toàn van kích hoạt của bình đã được thảo ra. Nếu van không được tháo, khí phía bên trong khối hệ thống có khả năng sẽ bị thải ra phía bên ngoài.

Thử đầu cảm biến trước tiên bằng phương pháp tạo nên khói

Quan sát hoạt động vui chơi của hai đèn đỏ and đèn nhấp nháy

Kích hoạt đầu báo thứ 2, kiểm tra đèn báo cũng giống như phần tử chuông của tủ tinh chỉnh

check thời hạn buổi giao lưu của đèn nhấp nháy and chông

Quan sát thời gian bao lâu thì bình fm200 có đèn báo. để ý xem từ van kích hoạt có tiếng kêu hay không

Thử hoạt động vui chơi của nút xả bằng tay thủ công

ấn nút reset để tắt chuông

lắp lại van kích hoạt như ban sơ

lau sạch bụi bẩn có bên trong nắp chụp đầu báo khói and nhiệt

đưa tất cả khối hệ thống vào chạy thử một lần.

với mọi thiết bị, kể cả fm200 thì việc bảo dưỡng đóng tầm quan trọng rất chi là cần thiết. vì thế, hãy ghi lại những chia sẻ của Cửa Hàng chúng tôi về quy trình bảo dưỡng & áp dụng cho hệ thống fm200 của mình bạn nhé.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng