Các tiêu chí để đánh giá tôn lợp nhà loại nào tốt

Ngày nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại tôn lợp mái nhà với mẫu mã, chất lượng sản phẩm khác nhau. Để lựa chọn được tôn lợp nhà loại nào tốt ngày nay cũng là một điều vô cùng khó khăn. Nhằm giúp các bạn đọc giả có một sự lựa chọn hợp lý thì chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn ngay sau đây.

  1. Các tiêu chí để đánh giá tôn lợp nhà loại nào tốt?

Mái nhà luôn là một bộ phận được chú trọng và chăm chút nhiều nhất đối với mỗi căn nhà. Vì nó không những là bộ phận mái che mà nó còn là một phần đóng góp cho vẻ đẹp chung của toàn bộ căn nhà. Ngày nay tôn lợp mái được sản xuất với rất nhiều mẫu mã nhằm đáp ứng những nhu cầu trên. Vậy tôn lợp nhà loại nào tốt? Loại nào hợp lý cho gia đình bạn? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu các tiêu chí đánh giá sau đây:

Tham khảo sản phẩm tấm lợp nhà : http://epower.com.vn/tam-lop-nhua-mai-lay-sang-polycarbonate-thong-minh-dac-rong.htm

  • Để chọn được một mẫu mái tôn phù hợp với gia đình bạn thì trước tiên bạn phải xác định rõ mục đích sử dụng của mái tôn là gì? Bạn sử dụng nó nhằm chống nóng, cách nhiệt hay là giảm trọng lượng mái lên kết cấu. Từ đó chúng ta sẽ loại đi những mẫu mái tôn không phù hợp.
  • Xác định thời tiết, khí hậu tại nơi công trình để chọn tôn lợp nhà loại nào tốt? Vì với mỗi trạng thái thời tiết khác nhau thì chúng ta sẽ có một sự lựa chọn sao cho phù hợp nhất.
  • Sau đó là chi phí bạn muốn bỏ ra cho tôn lợp mái. Từ đó sẽ tiếp tục loại ra được những mẫu mà bạn không đủ tài chính để chi trả.
  • Một yếu tố cũng vô cùng quan trọng để bạn chọn tôn lợp mái đó là nguồn gốc và xuất sứ sản phẩm.
  1. Một số sự lựa chọn tôn lợp mái nhà loại nào tốt.

Từ những tiêu trí trên thì chúng ta đã có những sự lựa chọn hợp lý cho gia đình mình. Hiện nay trên thị trường thì chúng ta thấy phổ biến 3 loại mái tôn: tôn lạnh, tôn 3 lớp và tôn cán song. Với từng ưu nhược điểm của mỗi loại mà chúng được sử dụng ở những điều kiện khác nhau.

Đối với tôn lạnh và tôn 3 lớp thì ưu điểm chính của nó là cách nhiệt tốt nên thường được sử dụng ở những nơi có nhiệt độ cao. Còn đối với tôn cán song thì thường được sử dụng ở những nơi có nhiệt độ thấp, thời tiết mát mẻ.

Nhưng tôn cán 3 lớp thường được sử dụng làm đẹp cho công trình với mẫu mã và màu sắc đa dạng. Còn đối với tôn lạnh thì thường được sử dụng ở những công trình đòi hỏi tính thẩm mỹ không cao vì chúng dễ bị trầy xước trong quá trính vận chuyển và lắp đặt. Đây là một yếu tố tương đối quan trọng để chúng ta có sự lựa chọn những phương pháp chống nóng mái tôn hiệu quả nhất.

Khi bạn đã trả lời được những câu hỏi trên thì các bạn đã phần nào có những kiến thức cơ bản nhất cho bản thân. Hy vọng qua bài viết này của chúng tôi thì các bạn sẽ có một sự lựa chọn tôn lợp nhà loại nào tốt cho gia đình mình.