Biển quảng cáo tuyệt vời nhờ công nghệ chạm màn hình tương đối nhiều

tương đối nhiều Brand Name lớn đã sử dụng technology chạm màn hình bên trên những biển quảng cáo của chính mình để tạo nên biển quảng cáo led   các hiệu ứng đặc biệt quan trọng hấp dẫn người xem

Hãng dược phẩm Apotek của Thụy Điển đã sử dụng công nghệ vượt trội để quảng cáo cho một loại mặt hàng chắm sóc tóc mới

 

 

Biển quảng cáo của Apotek đặt tại ga tàu điện ngầm ở Stockholm với công nghệ cảm ứng âm thanh để nhận biết khi có 1 đoàn tàu sắp tới.  bảng điện tử ngoài trờivới Hình ảnh người thanh nữ với mái tóc thẳng đẹp, & khi tàu đến, mái tóc cô gái tung bay trong cơn gió ( bởi đoàn tàu đang chạy) & thiếu nữ nỗ lực giữ nó trở lại thuở đầu.

Cũng trong khảng thời gian này, một đội chức bảo đảm an toàn quyền trẻ con ở Tây Ban Nha làm biển quảng cáo tuyệt hảo. phụ thuộc vào chiều cao của đối tượng người tiêu dùng xem quảng cáo (người lớn hay trẻ em), biển sẽ hiển thị các content không giống nhau cho tương thích

 

 

 

– Với trẻ con cao dưới 1,3m thông điệp hiện ra là: “If somebody hurts you, phone us và we’ll help you” – Nếu ai đó làm bạn tổn thương,hãy gọi cho chúng tôi & công ty chúng tôi sẽ khiến cho bạn cùng theo với 1 số điện thoại thông minh.
– Còn với người lớn, một thông điệp khác dành sẽ hiện ra: “Sometimes child abuse is only visible to the child suffering it” – đôi khi ngược đãi trẻ con chỉ nhìn thấy sự buồn bã của nó.

Với việc sử dụng technology cảm ứng, biển quảng cáo trên đã mang lại thông điệp cho nhiều đối tượng người dùng cùng một lúc, Gia Công hóa nội dung & tiết kiệm chi phí đáng chú ý.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng