5 Lỗi thường gặp & cách sửa cửa cuốn nhanh là 1 phụ kiện

bây giờ cửa cuốn là một phụ kiện không thể không có trong những kiến thiết nhà ở, cửa hàng, nó đem đến sắc đẹp cũng giống như vẻ bình yên cho những kiến trúc tân tiến. mặc dù cửa cuốn thỉnh thoảng cũng xuất hiện một vài lỗi, khiến người dùng cảm thấy tức giận and phiền phức. Vậy nếu cửa cuốn nhà bạn bị hỏng, bạn sửa cửa cuốn tại nhà thế nào?

Tham khảo tại chennaiworlds.com/sua-cua-cuon-khong-can-tho

Do vừa mới đây cộng đồng mạng có share bài biết và chủ kiến sua cua cuon mag không biết Vì Sao, nhiều chủ kiến trái chiều, & những biện pháp khắc phục khiến cho người dùng băn khoăn. chính vì như thế, ngày hôm nay công ty chúng tôi xin share 5 lỗi thường gặp mặt và cách sửa cửa cuốn nhanh cho Anh chị tìm hiểu thêm

 

 


5 Lỗi thường chạm chán & cách sửa cửa cuốn nhanh

 

 

bài viết công ty chúng tôi sẽ liệt kê những lỗi thường chạm chán ở cửa cuốn và chỉ dẫn tự sửa chữa các lỗi đơn giản nhất ngay tại nhà:

dĩ nhiên, hướng dẫn tiếp sau đây chỉ là những trục chặc cơ bản nhất thường gặp. Nếu các lỗi bạn chạm mặt phải không có trong danh sách sau đây hoặc thực hiện thay thế ở mức độ gian nan, hãy nhờ đến những dịch vụ thay thế cửa cuốn uy tín và unique bởi chúng ta sẽ khiến cho bạn sửa nhanh & bình yên nhất!

Cửa cuốn không hoạt động

Tại Sao thường gặp: Do mất nguồn điện cấp cho cửa cuốn, bộ lưu điện cửa cuốn hỏng rơle, lỏng giắc hộp nhận tín hiệu.

phương pháp giornaleradio.info/sua-cua-cuon-ha-noi thay thế sửa chữa: kiểm tra đường dây hay nguồn cấp nguồn điện, lau chùi giắc đấu nối hoặc thay giắc cắm mới nguồn trực tiếp tới điện lưới. kiểm tra role.

Rất khó tinh chỉnh cửa cuốn lên xuống

Nguyên Nhân: Tay điều khiển hết pin (điều khiển cửa cuốn), tay tinh chỉnh và điều khiển bị dính nước, hộp nhận tín hiệu remote bị ướt do nước vào. Giắc cắm, điểm đấu nối tiếp xúc kém khiến cửa cuốn khó hoặc không tinh chỉnh và điều khiển được.

chỉ dẫn sửa cơ bản: Thay pin điều khiển và tinh chỉnh cửa cuốn tiểu 12v/5A. Tháo pin & vệ sinh mạch bằng cồn rồi sấy khô. Tháo hộp nhận tín hiệu lau chùi thật sạch sẽ rồi sấy khô. check & đấu nối lại, sịt RP7 đối với giắc nối cảnh giác.

Cửa cuốn bị kẹt nan

Nguyên Nhân: Khi ngừng hoạt động cuốn bị vướng vật cản, khó kéo.Một số nan bị đứt rãnh, hèm ray cửa bị méo móp

giải pháp sửa chữa: chú ý quan sát vật cản khi đóng cửa. sửa chữa thay thế nan bị đứt. Nắn lại hèm ray tra dầu mỡ.

Cửa kêu phát tiếng rít khi vận hành

Nguyên Nhân: Nan cửa cuốn mất kẹp nhựa xác định nan cửa.han dỉ, ổ bi trục, nhông xích bị khô dầu mỡ bám bụi.

chiêu thức sửa chữa: check kỹ lưỡng bảo dưỡng lại cửa lắp kẹp định vị nan. Bảo dưỡng định kỳ tra dầu mỡ các ổ bi trục nhông xích.

>> Xem thêm: Sửa cửa cuốn quận cầu giấy

Đóng/mở cửa cuốn không lên/xuống hết

Nguyên Nhân: Hỏng công tắc hành trình.Trượt công tắc hành trình.

giải pháp sửa chữa: chú ý chỉ dẫn chỉnh công tắc hành trình. sửa chữa thay thế hành trình mới.

Cửa cuốn tự động hóa đóng mở khi không sử dụng

Lý Do: Hỏng hộp nhận tín hiệu hoặc Lỗi cuộn hút trên mô tơ

chiêu thức sửa chữa thay thế: thay thế hộp nhận tín hiệu. Sửa hoặc thay cuộn hút.

 

bên trên đấy là các lỗi and cách khắc phục cửa cuốn đơn giản mà công ty chúng tôi đã chỉ ra hi vọng Anh chị em nẵm được, để tự sửa cửa cuốn tận nhà. Chúc Anh chị thắng lợi

Nguồn: Tổng hợp trên mạng