5 điều bạn cần chuẩn bị cho một chuyến du ngoạn đảo Quan Lạn thắng lợi

nếu như khách hàng đang chuẩn bị cho bản thân một chuyến du ngoạn mà Quan Lạn là hòn đảo xinh đẹp mình thích đến. Bạn cần sẵn sàng 5 điều sau đây để chắc chắn các bạn sẽ có 1 chuyến hành trình thú vị.

1. Biết được Vì Sao bạn thích đến Quan Lạn & những gì bạn sẽ khiến khi tới nơi đây.

tour du lịch quan lạn sẽ chắn chắn một điều là các bạn sẽ đón nhận ánh nắng chói chang của mặt trời cùng theo với một chuyến phiêu lưu gắn với biển. và tất nhiên nếu như nó không thực sự sự thu hút bạn đã không đưa ra quyết định chọn. Vậy hãy trả lời những câu hỏi sau ném lên cho bản thân một kế hoạch:

bạn thích dành thời gian này để nghĩ dưỡng tại khách sạn ở Quan Lạn hoặc khu nghĩ mát đắt tiền để tận hưởng cuộc sống? Bạn chọn phượt sinh thái? Lặn biển là mục tiêu của bạn? bạn thích đi thuyền buồm? Hiểu về văn hóa ẩm thực?…

toàn bộ & nhiều hơn đều sẽ được triển khai nếu khách hàng có một kế hoạch và tiến hành chúng đúng như dự định.

2. những thứ bạn cần đưa theo để lên trên đảo Quan Lạn.

 

  • giày, dép đi biển: Kinh nghiệm đi biển Quan Lạn cho thấy rằng sẵn sàng giầy dép đi biển là 1 cách giúp cho bạn tận hưởng được nhiều hơn. Vào những lúc thủy triều rút, bạn sẽ có cơ hội leo lên những mõm đá ngầm, nhặt hàu hoặc các con ốc. chúng rất dễ làm tổn thương chân của khách hàng nếu bạn không tồn tại một sự che chắn nào. Đừng để lở mất trò hấp dẫn này nhé.
  • Máy Hình ảnh và sạc dự phòng: đương nhiên mọi chuyến du lịch đều luôn luôn phải có máy Hình ảnh, nhưng nếu hết pin, mọi thứ sẽ đừng lại. Điện trên đảo Quan Lạn cũng sẽ không được ổn định cho nên việc mang đi sạc dự phòng là cần thiết.

 

 

  • Kem chống nắng, mũ,… các gì cần để bảo đảm làn da của bạn. Nắng và nước biển sẽ tạo nên da bạn khô ráp và rám nắng. Đen da là điều bạn không còn muốn?
  • Bông gòn nhỏ, cuộn gạc, nước sát trùng & một ít thuốc giảm đau hoặc thuốc say tàu: Không không ít nhưng bạn cũng nên đưa đi.
  • Lều: nếu như khách hàng thật sự muốn thám hiểm mọi thứ bên trên đảo vào đêm hôm, mang theo một chiến lều là chúng ta có thể ở lại trên đảo.

3. Đặt phòng hotel trước.

có tương đối nhiều hotel Quan Lạn, Trong đó hotel tour Quan Lạn là 1 sự lựa chọn hoàn hảo bởi đó là một khách sạn không chỉ là đẹp mà còn rất dễ ợt. Chỉ cách bãi tắm Minh Châu 100m, đây còn là điểm xuất phát để đến các vị trí du lịch mê hoặc khác trên đảo như: biển Quan Lạn, biển Minh Châu, chùa Quan Lạn,…

Vì đây là phượt địa phương, nên các khách sạn ở đây rất ít phòng, đặc biệt là vào mùa cao điểm. nếu như không có sự sẵn sàng trước, bạn có thể bị lạc lõng mà mất sức cùng với thời hạn để đi tìm những nhà nghĩ không như ý. không chỉ có vậy, bạn còn mất đi cơ hội ở lại các khách sạn tuyệt vời nhất bởi bạn không còn có khá nhiều chuyến du lịch như thế.

4. Chọn phương tiện đi cho bạn.

chúng ta cũng có thể đến mọi nơi mình muốn. Ở đây có cả dịch vụ cho thuê xe máy & xe đạp, & xe tuk tuk, bạn có thể thuê xe ngay tại khách sạn mình đang ở. Rất dễ dàng đúng không?

Thuyền buồm cũng là một sự chọn lựa. Sẽ thật hoàn hảo nhất nếu khách hàng được ngắm toàn Ảnh hoàn đảo dưới ánh nhìn là ở giữa biển nước. có 1 điều là bạn nên hỏi giá trước bạn nhé.

5. đưa theo một hướng dẫn viên.

nếu như khách hàng có đồng đội hoặc người thân là người địa phương ở đây thì quả thực không hề gì bằng. bọn họ có thể là chỉ dẫn viên không tính tiền hoàn hảo để dắt bạn đến những điểm ăn uống siêu ngon, siêu rẻ hoặc dẫn bạn đi đến các nơi mê hoặc nhất.

Nhưng nếu như bạn chẳng có ai? Thuê một chỉ dẫn viên thì Ngân sách sẽ tăng cao nhiều. Vậy bạn phải làm sao? Hãy lên danh sách các điểm đến chọn lựa, bản đồ đường đi từ trước. và hôm nay việc của công ty là, tuân theo những gì đã vẽ trước đó.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng